Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องขายปลีกของ Office 2013

เปิดใช้งาน Microsoft Office 2013 Retail Box แบบดีวีดีออนไลน์สำหรับเดสก์ท็อป / แล็ปท็อป

เปิดใช้งาน Microsoft Office 2013 Retail Box แบบดีวีดีออนไลน์สำหรับเดสก์ท็อป / แล็ปท็อป

Microsoft Office 2013 Retail Box DVD Online Activation For Desktop / Laptop
Microsoft Office 2013 Retail Box DVD Online Activation For Desktop / Laptop Microsoft Office 2013 Retail Box DVD Online Activation For Desktop / Laptop

ภาพใหญ่ :  เปิดใช้งาน Microsoft Office 2013 Retail Box แบบดีวีดีออนไลน์สำหรับเดสก์ท็อป / แล็ปท็อป ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Microsoft Office 2013 Pro

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact US
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: Microsoft Office 2013 Pro แบรนด์ใหม่: ใช่
รูป: ดีวีดี ใบสมัคร: เดสก์ท็อป / แล็ปท็อป
ผู้ใช้: 1 พีซี การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100%
แสงสูง:

microsoft office 2013 retail box

,

microsoft office 2013 product key card

การรับประกันอายุการใช้งานแบบออนไลน์ของ Microsoft Office 2013 Pro DVD Retail

ที่ต้องการ:

หน่วยประมวลผลที่จำเป็น 1 กิกะเฮิร์ตซ์ (Ghz) ​​หรือตัวประมวลผล x86- หรือ x64 บิตที่เร็วกว่าพร้อมชุดคำสั่ง SSE2
ระบบปฏิบัติการที่จำเป็น Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Server 2008 R2 หรือ Windows Server 2012
หน่วยความจำที่จำเป็น 1 GB RAM (32 บิต); 2 GB RAM (64 บิต)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่จำเป็น มี 3.0 GB
จอแสดงผลที่จำเป็น การเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกต้องใช้การ์ดกราฟิก DirectX 10 และความละเอียด 1024 x 576
จำเป็นต้องใช้. NET Version 3.5, 4.0 หรือ 4.5
มัลติทัช จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์แบบสัมผัสเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นมัลติทัช อย่างไรก็ตามคุณสมบัติและฟังก์ชั่นทั้งหมดนั้นมีให้ใช้งานเสมอโดยใช้แป้นพิมพ์เมาส์หรืออุปกรณ์อินพุตมาตรฐานหรืออุปกรณ์อื่น โปรดทราบว่าคุณสมบัติการสัมผัสใหม่ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานกับ Windows 8
ข้อกำหนดเพิ่มเติมของระบบ ฟังก์ชันการทำงานบางอย่างอาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าระบบ คุณสมบัติบางอย่างอาจต้องการการเชื่อมต่อฮาร์ดแวร์หรือเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมหรือขั้นสูง

หมายเหตุ: ข้อกำหนดของระบบจะถูกปัดเศษขึ้นเป็น 0.5 GB ที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้อนุรักษ์ ตัวอย่างเช่นหากเราวัดพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการของแอปพลิเคชันเป็น 1.99 GB เราขอแนะนำพื้นที่ดิสก์ 2.5 GB ความต้องการของระบบฮาร์ดดิสก์ของเรานั้นใหญ่กว่าการใช้พื้นที่ดิสก์จริงของซอฟต์แวร์โดยเจตนา

ตัวประมวลผลกราฟิกช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของฟีเจอร์บางอย่างเช่นตารางการวาดใน Excel 2013 หรือการเปลี่ยนภาพเคลื่อนไหวและการรวมวิดีโอใน PowerPoint 2013 การใช้ตัวประมวลผลกราฟิกกับ Office 2013 ต้องใช้ตัวประมวลผลกราฟิกที่เข้ากันได้กับ Microsoft DirectX 10 ที่ 64 หน่วยความจำวิดีโอ MB โปรเซสเซอร์เหล่านี้มีให้ใช้อย่างกว้างขวางในปี 2550 คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ได้แก่ โปรเซสเซอร์กราฟิกที่ตรงตามหรือสูงกว่ามาตรฐานนี้ อย่างไรก็ตามถ้าคุณหรือผู้ใช้ของคุณไม่มีตัวประมวลผลกราฟิกคุณยังสามารถเรียกใช้ Office 2013 ได้

ภาพที่ 0

 • ทำงานอย่างชาญฉลาด

  Office Standard 2013 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยคุณสร้างและสื่อสารได้เร็วขึ้นด้วยคุณสมบัติที่ช่วยประหยัดเวลาและรูปลักษณ์ที่สะอาดตาและทันสมัยในทุกโปรแกรมของคุณ นอกจากนี้บันทึกเอกสารของคุณออนไลน์ใน SkyDrive เพื่อเข้าถึงได้ทุกที่

  Office บนพีซี 1 เครื่องสำหรับใช้ในธุรกิจ

 • จัดเก็บเอกสารของคุณออนไลน์ด้วย SkyDrive

 • เข้าถึงแก้ไขและแบ่งปันเอกสารของคุณบนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยใช้ Office Web Apps ฟรี 1

ภาพ 1

แบ่งปันแผนและรักษาระเบียบ

การทำงานให้ดีที่สุดและชีวิตที่บ้านนั้นง่ายกว่าที่เคยด้วย Office ใหม่

ทำให้ครอบครัวมีระเบียบ ใช้อีเมล Outlook ปฏิทินที่ใช้ร่วมกันและเครื่องมือรายการงานเพื่อจัดการตารางเวลาที่บ้านและที่ทำงานร่วมกัน

แบ่งปันสมุดบันทึกและไฟล์ได้อย่างง่ายดาย ส่งลิงค์หรือใช้ Office Web Apps ฟรีเพื่อดูและแก้ไข

ภาพที่ 2

เปลี่ยนความคิดของคุณให้เป็นเอกสารที่ดูดี

เริ่มต้นด้วยแม่แบบจากนั้นขัดงานของคุณด้วยเครื่องมือผู้เชี่ยวชาญ

ทำงานในแบบที่คุณต้องการ บันทึกความคิดของคุณโดยใช้คีย์บอร์ดปากกาหรือหน้าจอสัมผัส

ทำงานกับสื่อได้ง่าย ลากและวางรูปภาพวิดีโอและสื่อออนไลน์ลงในไฟล์และดึงเนื้อหาจาก PDF ตรงไปยัง Word

ภาพใดก็ได้

สำนักงานส่วนบุคคลของคุณ

สร้างเอกสารที่น่าดึงดูดและดูเป็นมืออาชีพไม่ว่าคุณจะอยู่ที่โต๊ะทำงานหรือกำลังเดินทาง

การตั้งค่าแบบกำหนดเองของคุณท่องไปกับคุณ ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและรับงานทันทีที่คุณออก

จัดเก็บไฟล์ในระบบคลาวด์ Office บันทึกเอกสารของคุณใน SkyDrive เพื่อให้สามารถเข้าถึงบันทึกย่อภาพถ่ายและไฟล์ของคุณได้ตลอดเวลา

ก้าวสู่เครื่องมือ Office ล่าสุดสำหรับการขยายธุรกิจของคุณ

คำ

 • ในโหมดการอ่านใหม่ข้อความจะไหลซ้ำอัตโนมัติในคอลัมน์เพื่อให้การอ่านบนหน้าจอง่ายขึ้น เมนูที่น้อยลงหมายถึงการมุ่งเน้นเนื้อหาของคุณที่สูงขึ้นพร้อมด้วยเครื่องมือที่เพิ่มคุณค่าให้กับการอ่านของคุณเท่านั้น

 • เปิด PDF ใน Word และเพลิดเพลินกับการแก้ไขเนื้อหาเช่นย่อหน้ารายการและตารางราวกับว่าคุณสร้างใน Word

 • แสดงสไตล์และความเป็นมืออาชีพของคุณด้วยเทมเพลตพร้อมประหยัดเวลา เรียกดูเทมเพลต Word ในมากกว่า 40 หมวดหมู่

สันทัด

 • ใน Excel 2013 แต่ละเวิร์กบุ๊กมีหน้าต่างของตัวเองทำให้ง่ายต่อการทำงานกับสองเวิร์กบุคพร้อมกัน นอกจากนี้ยังทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเมื่อคุณใช้จอภาพสองจอ

 • คุณจะพบฟังก์ชั่นใหม่ ๆ มากมายในหมวดคณิตศาสตร์และตรีโกณมิติสถิติวิศวกรรมวันที่และเวลาการค้นหาและการอ้างอิงลอจิกและหมวดหมู่ฟังก์ชันข้อความ

 • ปุ่มแนะนำแผนภูมิใหม่บนแท็บแทรกช่วยให้คุณเลือกจากแผนภูมิที่หลากหลายที่เหมาะสมกับข้อมูลของคุณ แผนภูมิประเภทที่เกี่ยวข้องเช่นแผนภูมิกระจายและแผนภูมิฟองอยู่ภายใต้ร่มเดียวกัน

OneNote

 • วาดลบและแก้ไขอย่างราบรื่นด้วยนิ้วสไตลัสหรือเมาส์ของคุณบนอุปกรณ์ที่สามารถใช้งานได้เช่นแท็บเล็ตพีซีหรือแท็บเล็ต Windows 8 หรือพีซีกระดานชนวน หากคุณต้องการแบ่งปันบันทึกย่อที่เขียนด้วยลายมือและสนใจเกี่ยวกับความชัดเจน OneNote สามารถแปลงลายมือของคุณให้เป็นข้อความโดยอัตโนมัติ

 • เครื่องมือ Send to OneNote ที่ได้รับการปรับปรุงช่วยให้สามารถคลิปสิ่งที่คุณเห็นบนหน้าจอของคุณส่งหน้าเว็บหรือเอกสารทั้งหมดไปยังส่วนสมุดบันทึกหรือจดบันทึกย่อด่วนที่บันทึกไว้โดยอัตโนมัติและเป็นส่วนหนึ่งของ โน้ตบุ๊คของคุณ

 • คุณสามารถแนบไฟล์คอมพิวเตอร์ใด ๆ กับส่วนใด ๆ ของบันทึกย่อของคุณซึ่งเก็บสำเนาของไฟล์ไว้ในสมุดบันทึกของคุณ คุณยังสามารถสร้างหรือนำเข้าสเปรดชีต Excel และไดอะแกรม Visio ได้จากภายใน OneNote และแก้ไขข้อมูลของพวกเขาในบันทึกย่อของคุณ

PowerPoint

 • มุมมอง Presenter ช่วยให้คุณเห็นบันทึกย่อของคุณบนหน้าจอในขณะที่ผู้ชมเห็นเพียงสไลด์ ในรุ่นก่อนหน้ามันเป็นเรื่องยากที่จะคิดออกว่าใครเห็นสิ่งที่จอภาพ มุมมองผู้นำเสนอที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขการปวดหัวและทำให้การทำงานง่ายขึ้น

 • ไม่มีวัตถุที่น่าสะดุดตาบนสไลด์ของคุณอีกต่อไปเพื่อดูว่ามันเรียงตัวกันหรือไม่ คำแนะนำอัจฉริยะจะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อวัตถุของคุณเช่นรูปภาพรูปร่างและอื่น ๆ อยู่ใกล้กับคู่และพวกเขายังบอกคุณเมื่อวัตถุเว้นระยะเท่ากัน

 • PowerPoint ในขณะนี้รองรับรูปแบบมัลติมีเดียเพิ่มเติมเช่น. mp4 และ. mov ด้วยวิดีโอ H.264 และเสียง Audio Coding (AAC) ขั้นสูงและเนื้อหาความละเอียดสูงมากขึ้น PowerPoint 2013 มีตัวแปลงสัญญาณในตัวมากขึ้นดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งเพื่อให้รูปแบบไฟล์บางอย่างทำงานได้

ภาพ

 • People Card รวบรวมรายละเอียดสำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับผู้ติดต่อในที่เดียว: โทรศัพท์, อีเมล, ที่อยู่, ข้อมูล บริษัท , การอัปเดตโซเชียลมีเดียแม้ว่าจะว่างก็ตาม จากการ์ดคุณสามารถกำหนดเวลาการประชุมส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีหรือโทรหาพวกเขาทำให้เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับการสื่อสารทั้งหมด

 • ปฏิทินของคุณสามารถบอกคุณได้มากกว่าเวลานัดหมายครั้งต่อไป คุณสามารถเพิ่มการพยากรณ์อากาศท้องถิ่นของคุณได้ในมุมมองปฏิทินพร้อมกับสภาพปัจจุบัน

 • รับอีเมลการนัดหมายและรายชื่อติดต่อจาก Outlook.com และ Outlook.com (เดิมชื่อ Hotmail) - ทั้งหมดนี้นำเสนอได้อย่างสะดวกในประสบการณ์การใช้งาน Outlook ของคุณ

สำนักพิมพ์

 • สร้างสิ่งพิมพ์แบบไดนามิกในเวลาน้อยมากเมื่อคุณแทรกและปรับแต่งส่วนประกอบของบล็อกที่สร้างไว้ล่วงหน้าทั้งในตัวและจากชุมชนผู้เผยแพร่โดยตรงจาก Publisher 2010 เลือกจากอาร์เรย์ของส่วนของหน้าเช่นแถบด้านข้างและเรื่องราวรวมถึง ปฏิทินเส้นขอบโฆษณาและอื่น ๆ

 • ใช้เอฟเฟ็กต์ที่ดูเป็นมืออาชีพสำหรับข้อความรูปร่างและรูปภาพรวมถึงเงาที่นุ่มนวลการสะท้อนและคุณสมบัติของ OpenType เช่น ligatures และสลับโวหาร

 • ใช้ Publisher เพื่อค้นหาอัลบั้มออนไลน์ของคุณบน Facebook, Flickr และบริการอื่น ๆ และเพิ่มรูปภาพลงในเอกสารโดยตรงโดยไม่ต้องบันทึกก่อน

 • Office Web Apps (Word, Excel, PowerPoint, OneNote)

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง