Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ Windows 10 Pro

สติกเกอร์คีย์ Windows 10 Pro ของแท้รหัสผลิตภัณฑ์ Win10 Pro FQC 08929

สติกเกอร์คีย์ Windows 10 Pro ของแท้รหัสผลิตภัณฑ์ Win10 Pro FQC 08929

Genuine Windows 10 Pro Key Sticker , Win10 Pro Product Key FQC 08929
Genuine Windows 10 Pro Key Sticker , Win10 Pro Product Key FQC 08929 Genuine Windows 10 Pro Key Sticker , Win10 Pro Product Key FQC 08929

ภาพใหญ่ :  สติกเกอร์คีย์ Windows 10 Pro ของแท้รหัสผลิตภัณฑ์ Win10 Pro FQC 08929 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows10 มืออาชีพ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact US
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: รับรางวัล 10 pro coa sticker เวลาเปิดใช้งาน: One Key สำหรับพีซีหนึ่งเครื่อง
ภาษา: ไม่มีการ จำกัด ภาษา ใบสมัคร: คอมพิวเตอร์ / แล็ปท็อป
สถานะผลิตภัณฑ์: หุ้น การประกัน: หนึ่งปี
แสงสูง:

windows 10 pro activation key 64 bit

,

windows 10 pro licence key

การเปิดใช้งานออนไลน์สติ๊กเกอร์ Windows 10 Pro สติกเกอร์ต้นฉบับสิทธิ์การใช้งาน COA ต้นฉบับ FQC-08929

Specifation

ตัวแทน ขั้นต่ำ แนะนำ
หน่วยประมวลผล อัตราสัญญาณนาฬิกา 1 GHz สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x86-64 สนับสนุนสำหรับ PAE, NX และ SSE2 สถาปัตยกรรม x86-64 พร้อมการสนับสนุนการเปรียบเทียบและแลกเปลี่ยน (CMPXCHG16B) คำสั่ง CPU, PrefetchW และ LAHF / SAHF
หน่วยความจำ (RAM) IA-32 edition: 1 GB
x86-64 edition: 2 GB
4 กิกะไบต์
กราฟิกการ์ด อุปกรณ์กราฟิก DirectX 9
WDDM 1.0 หรือสูงกว่าไดรเวอร์
ไดรเวอร์ WDDM 1.3 หรือสูงกว่า
หน้าจอแสดงผล 800 × 600 พิกเซล 1024 × 768 พิกเซล
อุปกรณ์อินพุต แป้นพิมพ์และเมาส์ จอแสดงผลแบบมัลติทัช
ปุ่ม Ctrl, Alt และ Windows หรือเทียบเท่าฮาร์ดแวร์อื่น ๆ
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ IA-32 edition: 16 GB
x86-64 edition: 20 GB


รุ่น:
รุ่นที่กล่าวถึงทั้งหมดมีความสามารถในการใช้ชุดภาษาทำให้สามารถใช้งานส่วนต่อประสานกับผู้ใช้หลายภาษาได้ ก่อนหน้านี้ฟังก์ชั่นนี้มีเฉพาะใน Windows 7 Ultimate หรือรุ่น Enterprise.Single รุ่นภาษาและรุ่น Pro เท่านั้น

บ้าน
Windows 10 Home ออกแบบมาสำหรับใช้ในพีซีแท็บเล็ตและพีซีแบบ 2-in-1 มันมีคุณสมบัติทั้งหมดที่มุ่งเน้นผู้บริโภค
มือโปร
Windows 10 Pro สร้างบน Home edition และเพิ่มคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับธุรกิจและเทียบเท่ากับ Windows 8.1 Pro
การศึกษามืออาชีพ
ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของ Windows เริ่มต้นรุ่นนี้เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2559 สำหรับพันธมิตรฮาร์ดแวร์ในอุปกรณ์ใหม่ที่ซื้อพร้อมใบอนุญาตทางวิชาการ K-12 ลดราคา มันประกอบไปด้วยแอพ Set Up School PCs และไม่รวมถึงคำแนะนำ Cortana, Windows Store และเคล็ดลับและลูกเล่นพื้นฐานของ Windows 10
องค์กร
Windows 10 Enterprise มีคุณสมบัติทั้งหมดของ Windows 10 Pro พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อช่วยในองค์กรที่ใช้ไอทีและเทียบเท่ากับ Windows 8.1 Enterprise
องค์กร LTSB
สาขาบริการระยะยาวของ Windows 10 (LTSB) นั้นคล้ายคลึงกับ Windows 10 Enterprise แต่ไม่รวมถึง Cortana, Windows Store, เบราว์เซอร์ Edge, Photo Viewer และเครื่องคิดเลขรุ่น UWP (แทนที่ด้วยรุ่นคลาสสิก) และจะไม่ได้รับคุณสมบัติใด ๆ การอัปเดตทำให้ บริษัท สามารถควบคุมกระบวนการอัปเดตได้มากขึ้น Windows 10 Enterprise N LTSB ยังขาดส่วนประกอบเดียวกันในรุ่น N อื่น ๆ (ดูด้านล่าง) และเป็น Windows 10 รุ่นที่เปิดตัวเร็วที่สุด
การศึกษา
Windows 10 Education ให้คุณสมบัติ Windows 10 Enterprise ทั้งหมด (ไม่รวม Cortana) ออกแบบมาเพื่อใช้ในโรงเรียนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย มันสามารถใช้ได้กับ Microsoft Volume Licensing
โทรศัพท์มือถือ
Windows 10 Mobile ออกแบบมาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตขนาดเล็ก มันมีคุณสมบัติของผู้บริโภคพื้นฐานทั้งหมดรวมถึงความสามารถในการต่อเนื่อง เป็นผู้สืบทอดโดยแท้จริงของ Windows Phone 8.1 และ Windows RT
องค์กรมือถือ
Windows 10 Mobile Enterprise มีคุณสมบัติทั้งหมดใน Windows 10 Mobile พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือองค์กรที่ใช้งาน IT ในลักษณะที่คล้ายคลึงกับ Windows 10 Enterprise แต่ปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์พกพา
เช่นเดียวกับ Windows ทุกรุ่นตั้งแต่ XP รุ่น Windows 10 ทั้งหมดสำหรับฮาร์ดแวร์พีซีมีรูปแบบ "N" และ "KN" ในยุโรปและเกาหลีใต้ที่ไม่รวมฟังก์ชั่นมัลติมีเดียบางอย่างรวมถึงเครื่องเล่นสื่อและส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องเพื่อให้สอดคล้องกับการต่อต้านการผูกขาด คำวินิจฉัย สามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง "Media Feature Pack" เพื่อเรียกคืนฟีเจอร์เหล่านี้ได้เช่นเดียวกับ Windows 8.1 ในราคาที่ลดลง "Windows 10 พร้อม Bing" SKU สามารถใช้ได้สำหรับ OEM มันได้รับการอุดหนุนโดยการตั้งค่าเครื่องมือค้นหา Bing ของ Microsoft เป็นค่าเริ่มต้นซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องมือค้นหาอื่นโดย OEM มีไว้สำหรับอุปกรณ์ที่มีต้นทุนต่ำเป็นหลักและไม่เหมือนกับ Windows 10 Homeวิธีดาวน์โหลด Windows 10
หากคุณใช้ Windows 7 หรือ Windows 8 ของแท้อยู่แล้วให้อัพเกรด Windows รุ่นเก่าเป็น Windows 10 ได้ฟรี Microsoft ยังให้คุณดาวน์โหลดไฟล์อิมเมจ ISO ของ windows 10 32 บิตและ 64 บิตที่ดาวน์โหลดผ่านเครื่องมือสร้างสื่อ .
รหัสผลิตภัณฑ์ Window 10 คีย์อนุกรม:
เพื่อให้ได้ประโยชน์จากฟีเจอร์พิเศษของ windows 10 คุณต้องใช้หมายเลขผลิตภัณฑ์หรือรหัสซีเรียลเพื่อเปิดใช้งานสำเนา windows 10 ของคุณเสมอหากคุณใช้ Windows 7 และ 8 ของแท้คุณสามารถอัพเกรดเป็น windows 10 ได้ฟรี ไซต์ออนไลน์ที่ให้รหัสเปิดใช้งานสำหรับ windows แต่ส่วนใหญ่ไม่ทำงาน
วันนี้เราได้ค้นหาและแบ่งปันกับ windows 10 คีย์ผลิตภัณฑ์รหัสซีเรียลที่รับประกันว่าจะทำงานได้ 100% คุณสามารถเปิดใช้งาน windows เกือบทุกรุ่นได้โดยใช้รหัสเปิดใช้งานของเราที่ให้ไว้ด้านล่าง ด้วยคีย์เหล่านี้คุณสามารถเปิดใช้งาน windows 10 Home Premium, Windows 10 Professional และ Windows 10 Ultimate

ความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อกับเรา

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

อีเมล: mangosoftware48@hotmail.com

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง