Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ Windows 10 Pro

ใบอนุญาตคีย์รหัส OEM สำหรับ 32 บิต 64 บิต Windows 10 Pro ที่มีหลายภาษา

ใบอนุญาตคีย์รหัส OEM สำหรับ 32 บิต 64 บิต Windows 10 Pro ที่มีหลายภาษา

32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Key Code OEM License With Multi Language
32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Key Code OEM License With Multi Language 32 Bit 64 Bit Windows 10 Pro Key Code OEM License With Multi Language

ภาพใหญ่ :  ใบอนุญาตคีย์รหัส OEM สำหรับ 32 บิต 64 บิต Windows 10 Pro ที่มีหลายภาษา ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: สติ๊กเกอร์ Windows10 pro

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact US
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: ชนะ 10 โปรสติ๊กเกอร์ Coa เวลาเปิดใช้งาน: One Key สำหรับพีซีหนึ่งเครื่อง
ภาษา: Muliti ภาษา ใบสมัคร: คอมพิวเตอร์ / แล็ปท็อป
พื้นที่: พื้นที่ส่วนกลาง สถานะ: ในสต็อก
แสงสูง:

windows 10 pro activation key 64 bit

,

windows 10 pro licence key

ระบบปฏิบัติการ OEM รหัสคีย์ 32 บิต 64 บิต Windows 10 Pro รหัส OEM

รายละเอียดสินค้า:

1. รหัสผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้ทั้งส่วนบุคคลหรือสถานที่ทำงาน / ธุรกิจ สามารถเปิดใช้งานบนพีซีเครื่องเดียวกันหลังจากทำการฟอร์แมตใหม่สามารถตรวจสอบได้ด้วย Microsoft ซึ่งถูกต้องตามกฎหมายและการตรวจสอบความถูกต้อง ของแท้ 100%!

2. เราเป็นผู้ผลิตโปรแกรมมืออาชีพระดับโลกในเชียรเราไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายหากคุณเป็นผู้ซื้อที่ชาญฉลาดคุณรู้ว่าอันไหนดีกว่าและฉันรู้ว่าคุณฉลาดพอที่จะตัดสินใจ

3. เราจะไม่ขายผลิตภัณฑ์ที่ถูกแฮ็กและแคร็ก ซอฟต์แวร์และใบอนุญาตนี้เป็นของแท้ของ Microsoft มันเป็นแบรนด์ใหม่และไม่ได้ใช้ มันไม่เคยติดตั้งเปิดใช้งานหรือลงทะเบียนสนับสนุนในอนาคตของเบ็นไม่เคยได้รับการรับประกันเพราะเรากำลังออนไลน์ไม่ได้ทำงานนอกเวลา!

รหัสผลิตภัณฑ์และการเปิดใช้งาน Windows 10: วิธีการค้นหาและการทำงาน

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีค้นหารหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 ของคุณและวิธีการเปิดใช้งานทำงานบนการอัปเกรดฟรีกับชุดค้าปลีกใหม่ของ Windows 10
ไม่ว่าคุณจะใช้ประโยชน์จากข้อเสนอการอัปเกรด Windows 10 ของ Microsoft ที่ให้บริการฟรีจนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2016 หรือได้รับใบอนุญาตใหม่สำหรับพีซีของคุณจากการจำหน่ายปลีกออนไลน์หรือผ่านแหล่งที่มาจากการสมัครสมาชิกเช่นบริการ MSDN ของ Microsoft นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 และกระบวนการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องในการเปิดใช้งานเครื่องในระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปล่าสุดของ Microsoft
หากคุณอัพเกรดพีซีเป็น Windows 10 จากสำเนาของแท้ของ Windows 8 / 8.1 หรือ Windows 7 ใบอนุญาตของคุณจะเชื่อมโยงกับฮาร์ดแวร์ที่คุณอัปเกรดไม่ใช่บัญชี Microsoft ของคุณและคุณจะไม่ได้รับรหัสผลิตภัณฑ์ใหม่ . คุณสามารถตรวจสอบได้โดยใช้ซอฟต์แวร์การดึงหมายเลขผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สามเช่น ProduKey หรือ The Ultimate PID Checker พวกเขาจะแสดงรหัสผลิตภัณฑ์ทั่วไปเช่น TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99 สำหรับ Windows 10 Home และ VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T สำหรับ Windows 10 Pro edition
ดังนั้นถ้าคุณต้องการทำความสะอาดติดตั้ง Windows 10 บนเครื่องเดียวกัน ใช่คุณสามารถทำได้โดยดาวน์โหลดไฟล์ ISO เปลี่ยนเป็นไดรฟ์ USB หรือสื่อ DVD แล้วเรียกใช้การตั้งค่าเพื่อติดตั้งใหม่ทั้งหมด ระหว่างการติดตั้งเมื่อการตั้งค่า Windows ขอรหัสผลิตภัณฑ์ให้คุณข้ามขั้นตอนและปล่อยให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ เมื่อการติดตั้ง Windows 10 ใหม่เสร็จสมบูรณ์สำเนา Windows ของคุณจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติทันทีที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นี่เป็นเพราะ Microsoft รู้ว่าคุณทำความสะอาดติดตั้งบนฮาร์ดแวร์เดียวกัน คุณสามารถตรวจสอบสถานะการเปิดใช้งานของคุณได้จากการตั้งค่า (WinKey + I)> อัปเดตและความปลอดภัย> การเปิดใช้งาน:

ตอนนี้หากคุณตัดสินใจเปลี่ยนฮาร์ดแวร์คุณจะต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft เพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้สำเนาของคุณเปิดใช้งาน
วิธีการสร้าง USB Flash Drive สำหรับ Windows 10 ที่บูตได้ [คำแนะนำ]
ดาวน์โหลดไฟล์ ISO 10 Windows Pro โดยไม่มีรหัสผลิตภัณฑ์จาก Microsoft
วิธีทำความสะอาดติดตั้ง Windows 10 บนพีซีของคุณวิธีที่ถูกต้อง [คำแนะนำ]
รุ่น TL; DR ของรุ่นนี้คือ: หากคุณใช้ตัวเลือกการอัปเกรดฟรี Windows 10 คุณจะไม่ได้รับรหัสผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำ ใบอนุญาตของคุณจะเชื่อมโยงกับฮาร์ดแวร์ที่คุณอัพเกรด Windows 10 ไม่ใช่บัญชี Microsoft ของคุณ ทำความสะอาดติดตั้งจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติตราบใดที่พวกเขาจะทำบนฮาร์ดแวร์เดียวกัน

คุณสมบัติ:

1. Windows ที่คุณรู้จักดีกว่าเท่านั้น
Windows 10 รู้สึกคุ้นเคยเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้มากขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น เมนูเริ่มกลับมาพร้อมพื้นที่เพื่อปักหมุดแอพที่คุณชื่นชอบ และการนำทางที่เรียบง่ายหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากในการเรียนรู้สิ่งใหม่
2. ทันสมัยอยู่เสมอ
คุณไม่ต้องสงสัยว่าคุณมีคุณสมบัติล่าสุดหรืออัปเดตความปลอดภัยหรือไม่ Windows จะส่งการอัปเดตไปยังอุปกรณ์ของคุณโดยตรงเมื่อพร้อม

3. Cortana ได้กลับมาของคุณ
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของคุณอย่างแท้จริงที่ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเพื่อช่วยให้ทำงานเสร็จ
4. กฎของเว็บ
Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บที่ดีขึ้น คุณสามารถเขียนบนหน้าเว็บโดยตรงจากพีซีอ่านบทความที่ทำให้ไขว้เขวได้ฟรีและบันทึกรายการโปรดของคุณเพื่ออ่านแบบออฟไลน์ในภายหลัง
5. นำเกมของคุณไปต่อ
ด้วย Xbox บน Windows ให้เล่นและเชื่อมต่อกับเกมและเพื่อน ๆ ของคุณ ทุกที่.
6. แอพสากลรวมถึง Office
Store ใน Windows 10 เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับแอพนับร้อยนับพันรวมถึงเกมเพลงวิดีโอและ Office เวอร์ชันใหม่

ความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อกับเรา

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

อีเมล: mangosoftware48@hotmail.com

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง