Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์ระบบปฏิบัติการ Windows 10

ระบบปฏิบัติการ 64 บิต Windows 10 Win10 Pro OEM เวอร์ชันเต็มภาษาเยอรมัน

ระบบปฏิบัติการ 64 บิต Windows 10 Win10 Pro OEM เวอร์ชันเต็มภาษาเยอรมัน

64 Bit Windows 10 Operating System Win10 Pro OEM Full Version German Language
64 Bit Windows 10 Operating System Win10 Pro OEM Full Version German Language 64 Bit Windows 10 Operating System Win10 Pro OEM Full Version German Language

ภาพใหญ่ :  ระบบปฏิบัติการ 64 บิต Windows 10 Win10 Pro OEM เวอร์ชันเต็มภาษาเยอรมัน ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: ระบบปฏิบัติการ Windows 10

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact US
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: วินโดวส์ 10 การประกัน: ใช้ได้ตลอดชีวิต
ใบสมัคร: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก ภาษา: เยอรมัน
หมายเลข FQC: 08922 เวอร์ชัน: 1607
แสงสูง:

microsoft windows 10 ระบบปฏิบัติการดาวน์โหลด ms windows 10

,

ms windows 10 download

Professional 64 บิตระบบปฏิบัติการ Windows 10 กล่อง OEM รับประกันภาษาเยอรมันตลอดอายุการใช้งาน

รายละเอียด:

Windows 10 OEM เป็นเวอร์ชันเต็มของระบบปฏิบัติการไม่ใช่การอัพเกรด Microsoft ไม่รองรับระบบปฏิบัติการ OEM ในการรับซอฟต์แวร์ Windows ด้วยการสนับสนุนจาก Microsoft โปรดดูผลิตภัณฑ์ "ขายปลีก" แบบเต็มของเรา Microsoft แนะนำให้สำรองไฟล์และโปรแกรมทั้งหมดก่อนทำการติดตั้ง
Windows 10 OEM มีไว้สำหรับการติดตั้งล่วงหน้าบนพีซีเครื่องใหม่และไม่สามารถถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นเมื่อติดตั้งแล้ว
•หมายเหตุ: การติดตั้งทำได้เฉพาะเมื่อใช้เครื่องที่สะอาด (ว่าง) โดยที่ไม่มี Windows รุ่นก่อนหน้าติดตั้งอยู่แล้ว จัดส่งผลิตภัณฑ์ในซองจดหมายสีขาว

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
Edition: ระดับมืออาชีพ
การติดตั้ง ตัวเลือก: 32 บิตหรือ 64 บิต
สื่อการติดตั้ง: ดาวน์โหลดดิจิตอล
ภาษา: อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (กรีซ), อิสราเอล (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)
จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน
ข้อกำหนด CPU ขั้นต่ำ: โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
ข้อกำหนด RAM ขั้นต่ำ: 1 GB RAM สำหรับ 32- บิต; 2 GB สำหรับ 64- บิต
รองรับความละเอียดหน้าจอขั้นต่ำ: ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า
ข้อกำหนดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)


Windows 10 pro ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่คุ้นเคยและมีประสิทธิผลในอุปกรณ์นวัตกรรมต่างๆเช่นแล็ปท็อปเดสก์ท็อปแท็บเล็ตและโทรศัพท์ ช่วยให้คุณจัดการอุปกรณ์แอพและข้อมูลประจำตัวในลักษณะที่ปรับขนาดตามความต้องการของคุณเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วย Windows 10 Pro คุณสามารถวางใจได้ว่าคุณสมบัติความปลอดภัยระดับองค์กรกำลังช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ

Windows 10 Enterprise สร้างบนรากฐานที่แข็งแกร่งของ Windows 10 Pro เพิ่มคุณสมบัติพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรขนาดใหญ่รวมถึงองค์กรของคุณหรือสถาบันการศึกษาระดับสูง มันให้การป้องกันขั้นสูงต่อภัยคุกคามความปลอดภัยที่ทันสมัยความยืดหยุ่นในการปรับใช้เต็มรูปแบบตัวเลือกการปรับปรุงและสนับสนุนและโครงสร้างพื้นฐานที่ครอบคลุมอุปกรณ์และความสามารถในการจัดการแอพ
Windows 10 นั้นคุ้นเคยและใช้งานง่ายโดยมีความคล้ายคลึงกับ Windows 7 มากมายรวมถึงเมนู Start มันเริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้ว สิ่งนี้เป็นการรวมจุดแข็งของ Windows 8 เข้ากับ Windows 7

ปรับรุ่น:
ข้อเสนอการอัปเกรดนี้มีไว้สำหรับ Windows 10 รุ่นสมบูรณ์ไม่ใช่รุ่นทดลองใช้ จำเป็นต้องดาวน์โหลด 3GB อาจมีค่าธรรมเนียมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอฟรีนี้คุณต้องอัปเกรดเป็น Windows 10 ภายในหนึ่งปีที่มีอยู่ เมื่อคุณอัพเกรดคุณมี Windows 10 ฟรีบนอุปกรณ์นั้น
ข้อเสนอการอัปเกรด Windows 10 ใช้ได้สำหรับอุปกรณ์ Windows 7 และ Windows 8.1 ที่มีคุณสมบัติรวมถึงอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้ว ข้อกำหนดของฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้และความพร้อมคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด คุณสมบัติแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน Windows Update ต้องมีการอัพเดต Windows 7 SP1 และ Windows 8.1 บางรุ่นจะไม่รวม: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise และ Windows RT / RT 8.1 ลูกค้า Software Assurance ที่ใช้งานในการออกใบอนุญาตจำนวนมากมีประโยชน์ในการอัพเกรดเป็นข้อเสนอ Windows 10 สำหรับองค์กรนอกเหนือจากข้อเสนอนี้

คุณสมบัติบางอย่าง: ทำงานผ่านอุปกรณ์ของฉัน, พบกับ Cortana, ทำงานได้มากขึ้น, จัดการระเบียบ, รับแอพ, ปรับแต่งพีซีของฉัน, ติดต่อกัน, ท่องเว็บ, จัดการภาพถ่ายของฉัน, สนุกมากขึ้น, ค้นหาเส้นทางด้วยแผนที่
คุณสมบัติใหม่ที่ดีที่สุดใน Windows 10:
- โหมดต่อเนื่อง
- HoloLens
- Windows Phone
- การปรับปรุง
- เบราว์เซอร์ Edge
- แอพสากล
- แอป Xbox และการสตรีม
- Cortana
- เมนูเริ่มต้น

ความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อกับเรา

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

อีเมล: mangosoftware48@hotmail.com

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง