Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องค้าปลีก Windows 10 Pro

การเปิดใช้งานทั่วโลก Windows 10 Pro ขายปลีกกล่อง 32 บิต 64 บิต FQC 08788

การเปิดใช้งานทั่วโลก Windows 10 Pro ขายปลีกกล่อง 32 บิต 64 บิต FQC 08788

Global Activation Windows 10 Pro Retail Box 32 Bit 64 Bit FQC 08788
Global Activation Windows 10 Pro Retail Box 32 Bit 64 Bit FQC 08788 Global Activation Windows 10 Pro Retail Box 32 Bit 64 Bit FQC 08788

ภาพใหญ่ :  การเปิดใช้งานทั่วโลก Windows 10 Pro ขายปลีกกล่อง 32 บิต 64 บิต FQC 08788 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: windows10 pro ขายปลีกกล่อง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact US
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: รับรางวัล 10 ร้านค้าปลีกมืออาชีพ สื่อ: 3.0 USB Flash
ภาษา: Mutil - ภาษา ใบสมัคร: พื้นที่ส่วนกลาง
ทางเรือ: EMS DHL FEDEX การประกัน: รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
แสงสูง:

computer software download

,

windows 10 professional retail key

การเปิดใช้งานทั่วโลก Windows 10 Professional 32 บิต 64 บิตภาษาอังกฤษ FQC 08788

คำอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์

ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
Edition: ระดับมืออาชีพ
การติดตั้ง ตัวเลือก: 32 บิตหรือ 64 บิต
สื่อการติดตั้ง: ดาวน์โหลดดิจิตอล
ภาษา: อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (กรีซ), อิสราเอล (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)
จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน
ข้อกำหนด CPU ขั้นต่ำ: โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
ข้อกำหนด RAM ขั้นต่ำ: 1 GB RAM สำหรับ 32- บิต; 2 GB สำหรับ 64- บิต
รองรับความละเอียดหน้าจอขั้นต่ำ: ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า
ข้อกำหนดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)

คุณจะได้อะไรจาก Windows 10 Pro
รุ่น Pro ของ Windows 10 นอกเหนือจากคุณสมบัติทั้งหมดของ Home edition มีการเชื่อมต่อที่ซับซ้อนและเครื่องมือความเป็นส่วนตัวเช่นการเข้าร่วมโดเมนการจัดการนโยบายกลุ่ม Bitlocker, Internet Explorer ในโหมดองค์กร (EMIE), Access 8.1 ที่ได้รับมอบหมาย -V และการเข้าถึงโดยตรง

ตัวอย่างเช่นการเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย 8.1 ช่วยให้คุณสามารถล็อคบัญชีผู้ใช้และป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้าถึงแอพที่เฉพาะเจาะจง ในทางกลับกัน BitLocker เป็นหนึ่งในเครื่องมือเข้ารหัสดิสก์ที่ทรงพลังที่สุดใน Windows มันช่วยให้คุณเข้ารหัสไดรฟ์ USB ภายนอกของคุณ คุณยังได้รับเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่ออย่างไร้รอยต่อในขณะที่เข้าร่วม Azure Active Directory และ Business Store สำหรับ Windows 10 ดังนั้นคุณควรซื้อรุ่น Pro แทนหรือไม่

ทุกอย่างมาถึงสิ่งนี้: คุณต้องการคุณสมบัติเช่น Client Hyper-V ซึ่งเป็นโซลูชันระบบเสมือนจริงในตัวใน Windows งานของคุณต้องการให้คุณเชื่อมต่อกับโดเมน Windows หรือไม่ ถ้าใช่คุณควรซื้อรุ่น Pro อื่นรุ่นแรกคือสิ่งที่คุณต้องการ

Beyond Home and Pro
ในขณะที่ Windows 10 Home and Pro เป็นเส้นทางโดยตรงสำหรับผู้ใช้รายย่อย แต่ก็มี Windows 10 Enterprise และ Windows 10 Student รุ่น Enterprise ดังที่คุณคาดไว้มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ มันมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นเช่น Device Guard ซึ่งทำให้ บริษัท สามารถล็อคอุปกรณ์ได้ ไม่เหมือนกับ Windows 10 Editions อีกสองรุ่น Enterprise Variant จะไม่วางจำหน่ายในร้านค้าปลีก แต่จะขายผ่านการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์จำนวนมาก

Windows 10 Education edition ได้รับการออกแบบมาสำหรับโรงเรียน - นักเรียน, อาจารย์, เจ้าหน้าที่และผู้ดูแลระบบ รุ่นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติส่วนใหญ่ของรุ่น Enterprise แม้ว่าจะไม่มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าปลีก แต่ก็จะมีการออกใบอนุญาตเชิงวิชาการด้วย

เมื่อพูดถึงรุ่นอื่น ๆ ของ Windows 10 เรายังมี Windows 10 Mobile และ Windows 10 Mobile Enterprise ตามที่ชื่อแนะนำทั้งคู่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับสมาร์ทโฟนไม่ใช่แพลตฟอร์มเดสก์ท็อป Microsoft ยังปล่อย Windows 10 Core ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์ Internet of Things

หากคุณกำลังอัพเกรดนอกจากนี้ยังมีข้อสังเกตว่าหากคุณมี Windows 7 Starter ที่เป็นลิขสิทธิ์ถูกต้อง Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium หรือ Windows 8.1 คุณจะได้รับการอัพเกรดเป็น Windows 10 Home ฟรี ผู้ใช้ที่ถูกกฎหมายที่มีอยู่ของ Windows 7 Pro, Windows 7 Ultimate หรือ Windows 8.1 Pro จะได้รับการอัพเกรดเป็น Windows 10 Pro ฟรี

ความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อกับเรา

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

อีเมล: mangosoftware48@hotmail.com

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง