Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Office 2019

รหัสการเปิดใช้งานรหัสซอฟต์แวร์ระบบคอมพิวเตอร์สำนักงาน 2019 บ้านและธุรกิจ

รหัสการเปิดใช้งานรหัสซอฟต์แวร์ระบบคอมพิวเตอร์สำนักงาน 2019 บ้านและธุรกิจ

Activation Key Code Computer Software System Office 2019 Home And Business
Activation Key Code Computer Software System Office 2019 Home And Business Activation Key Code Computer Software System Office 2019 Home And Business Activation Key Code Computer Software System Office 2019 Home And Business Activation Key Code Computer Software System Office 2019 Home And Business

ภาพใหญ่ :  รหัสการเปิดใช้งานรหัสซอฟต์แวร์ระบบคอมพิวเตอร์สำนักงาน 2019 บ้านและธุรกิจ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2019 บ้านและธุรกิจ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: $105piece
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 1-5days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000pieces / วัน
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: ระบบปฏิบัติการ รองรับระบบปฏิบัติการ: หน้าต่าง
ประเภทรุ่น: องค์กร ชื่อสินค้า: office 2019 บ้านและธุรกิจ
แสงสูง:

microsoft office 2019 product key

,

ms office 2019

ร้อนขายสำนักงานเดิม 2019 บ้านและธุรกิจพร้อมดีวีดีแพคเกจขายปลีกรหัสเปิดใช้งานรหัสคีย์

Microsoft Office 2019 นำเสนอวิธีการใหม่ที่หลากหลายและทรงพลังเพื่อมอบงานที่ดีที่สุดในการทำงานที่บ้านหรือที่โรงเรียนจากคอมพิวเตอร์สมาร์ทโฟนที่ใช้ Windows Mobile หรือผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์ ดึงดูดความสนใจของผู้ชมของคุณอย่างรวดเร็วและสร้างสรรค์และสร้างแรงบันดาลใจพวกเขาด้วยความคิดของคุณโดยใช้เครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุงและใช้งานง่ายเทมเพลตที่ปรับแต่งได้ชุดสีและความสามารถในการแก้ไขภาพถ่าย และด้วยการนำเสนอวิธีการเพิ่มเติมในการเข้าถึงไฟล์ของคุณจากที่ใดก็ได้ Office 2019 ทำให้คุณสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ให้เสร็จตามกำหนดเวลาของคุณ ลดความซับซ้อนของงานของคุณและสร้างผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ด้วย Office 2019 ไม่ว่าชีวิตจะพาคุณไปที่ใด

การขายนี้รวมถึง รหัสเปิดใช้งานที่ไม่ซ้ำใคร และการ ดาวน์โหลด ออนไลน์ที่ ปลอดภัยจะถูก ส่งไปยังอีเมลของคุณพร้อมคำแนะนำ นี่คือใบอนุญาต ตลอดชีวิต - เมื่อติดตั้งแล้วคุณจะมีซอฟต์แวร์ตลอดชีวิต มีการสนับสนุนทางอีเมลพร้อมรับประกันการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

Microsoft Office Professional Plus 2019 รวมถึง:

• Microsoft Word 2019

• Microsoft Excel 2019
• Microsoft PowerPoint 2019
• Microsoft Access 2019
• Microsoft Outlook 2019
• Microsoft One Note 2019
• Microsoft Publisher 2019

• Microsoft Lync / Skype สำหรับธุรกิจ

คำถามที่พบบ่อย

ถาม: ระบบปฏิบัติการใดที่ใช้งานได้ ตอบ: ผลิตภัณฑ์นี้ใช้งานได้กับ Windows 10 สำหรับ Windows 7 และ 8 โปรดดู Office 2013 Professional Plus หรือ Office 2016 Professional Plus สำหรับระบบ Mac - โปรดดู Mac Office 2019 หรือ Mac Office 2016 หรือ Mac Office 2011

ถาม: ผลิตภัณฑ์นี้มีการอัปเดตผลิตภัณฑ์หรือไม่ ตอบ: ผลิตภัณฑ์นี้มีการอัปเดตผลิตภัณฑ์ฟรีสำหรับชีวิตจาก Microsoft


ถาม: นี่รวมถึงการสนับสนุนทางเทคนิคหรือไม่ ตอบ: ผลิตภัณฑ์นี้มีฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Microsoft ทางอีเมลหรือโทรศัพท์ นอกจากนี้เรายังให้การสนับสนุนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ทางอีเมลหากต้องการพร้อมรับประกันการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ถาม: ภาษานี้ใช้งานอะไรได้บ้าง ตอบ: โดยค่าเริ่มต้นผลิตภัณฑ์นี้เป็นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เรายังมีชุดภาษาสำหรับ Office ที่ให้คุณใช้ Office 2016 ในภาษาที่คุณเลือก (ทุกภาษาหลักที่รองรับ)

ถาม: นี่เป็นใบอนุญาตตลอดชีวิตหรือสมัครสมาชิกรายปีหรือไม่? ตอบ: นี่เป็นสิทธิ์ใช้งานตลอดอายุการใช้งานสำหรับ Microsoft Office 2019 Professional Plus เวอร์ชันเต็มเมื่อเปิดใช้งานคุณจะมีซอฟต์แวร์ตลอดไปและจะไม่ต้องจ่ายอีกในอนาคต

ถาม: ฉันสามารถซื้อเป็นของขวัญได้หรือไม่? ตอบ: ได้คุณสามารถส่งต่อหรือส่งอีเมลที่คุณได้รับพร้อมผลิตภัณฑ์ให้กับบุคคลอื่น ผลิตภัณฑ์ไม่ได้เชื่อมโยงกับอีเมลที่ใช้ในการสั่งซื้อดังนั้นจึงสามารถส่งไปให้คนอื่นได้ - ผลิตภัณฑ์นี้จะต้องเปิดใช้งานภายใน 60-90 วันดังนั้นคุณอาจรอก่อนที่จะไปหาคนอื่น

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง