Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Office 2019

ขายส่งพีซี MAC ต้นฉบับซอฟต์แวร์ระบบคอมพิวเตอร์ที่สำคัญ Microsoft Office 2019 บ้านและธุรกิจการเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

ขายส่งพีซี MAC ต้นฉบับซอฟต์แวร์ระบบคอมพิวเตอร์ที่สำคัญ Microsoft Office 2019 บ้านและธุรกิจการเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

Wholesale PC MAC Original Key Computer Software System Microsoft Office 2019 Home and Business 100% Online Activation 
Wholesale PC MAC Original Key Computer Software System Microsoft Office 2019 Home and Business 100% Online Activation  Wholesale PC MAC Original Key Computer Software System Microsoft Office 2019 Home and Business 100% Online Activation  Wholesale PC MAC Original Key Computer Software System Microsoft Office 2019 Home and Business 100% Online Activation 

ภาพใหญ่ :  ขายส่งพีซี MAC ต้นฉบับซอฟต์แวร์ระบบคอมพิวเตอร์ที่สำคัญ Microsoft Office 2019 บ้านและธุรกิจการเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2019 บ้านและธุรกิจ
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: $85piece
รายละเอียดการบรรจุ: ชิ้น
เวลาการส่งมอบ: 1-5days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000pieces / วัน
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: ระบบปฏิบัติการ ระบบปฏิบัติการ: windows mac
สถานะผลิตภัณฑ์: หุ้น ทางเรือ: โดยอีเมล
ชื่อสินค้า: office 2019 บ้านและธุรกิจ ประเภทรุ่น: บ้านและธุรกิจ
ภาษา: หลายภาษา วิธีการจ่ายเงิน: TT / wu / PayPal
แสงสูง:

microsoft office 2019 product key

,

office 2019 microsoft

ของแท้ 100% ราคาดี 2019 บ้านและธุรกิจ Microsoft office

ทำไมต้องซื้อ Microsoft Office 2019 สำหรับบ้านและธุรกิจ

ทำงานให้เสร็จสิ้นมากขึ้นด้วย Microsoft Office บ้านและธุรกิจ 2019 ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายใหม่เช่นคุณลักษณะการนำเสนอล่วงหน้าสำหรับการประชุมทางธุรกิจครั้งต่อไปของคุณการแสดงภาพข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและระบบการจัดการอีเมลที่ง่ายขึ้นสำหรับ Office 2019 ของคุณ คุณลง ฟีเจอร์ UI ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเข้าสู่ Office 2019 เป็นการอัพเกรดจากรุ่นก่อนของ Office 2016

Microsoft Office 2019 คุณสมบัติของบ้านและธุรกิจ

คุณสมบัติ

บางทีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับประชาชนทั่วไปคือข้อเท็จจริงที่ว่า Office Home & Business 2019 ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตใช้งานแบบสมัครสมาชิกซึ่งต่างจาก Office รุ่นก่อน ๆ ส่วนใหญ่ ด้วยผลิตภัณฑ์นี้ Microsoft กำลังเสนอซื้อครั้งเดียวต่อพีซีหรือ Mac ทำให้หลายคนสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากการซื้อแบบสมัครสมาชิก คุณได้รับอนุญาตให้เปิดใช้งานใบอนุญาตได้สูงสุด 25 ใบในบัญชี Microsoft หนึ่งใบซึ่งทั้งหมดได้รับอนุญาตสำหรับใช้ในบ้านและในเชิงพาณิชย์

Office Home & Business รุ่น 2019 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวหรือธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการสิ่งจำเป็นสำหรับ Office ข้อเสนอพิเศษเนื่องจากมีแอปพลิเคชัน Office รุ่นคลาสสิค Office 2019 ประกอบด้วยฟีเจอร์มากมายก่อนเผยแพร่โดย Office 365 อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันที่รวมอยู่ ณ เวลาที่คุณซื้อจะไม่ได้รับการอัปเดตเพิ่มเติมจาก Microsoft เมื่อใดก็ตามที่มีรุ่นใหม่คุณจะต้องซื้อ Office อีกครั้งเพื่อให้สามารถติดตั้งได้ นอกจากนี้ยังไม่รวมบริการใด ๆ ที่มีอยู่ใน Office 365 เช่น Skype หรือที่เก็บข้อมูล OneDrive ขนาด 1 TB

แอปพลิเคชันที่คุณได้รับใน Office Home & Business 2019 มีดังต่อไปนี้:

คำ

ซอฟต์แวร์ประมวลผลคำของ Microsoft ช่วยให้คุณเขียนด้วยความมั่นใจด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีอัจฉริยะโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการสะกดผิดหรือไวยากรณ์ผิดพลาดและคุณมีทางเลือกในการดูคำแนะนำการเขียนโวหารด้วยเช่นกัน ฟีเจอร์หมึกที่ได้รับการปรับปรุงทำให้ประสบการณ์ของคุณกับหมึกดิจิตอลง่ายขึ้นกว่าที่เคยทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อ การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ทำให้คุณสามารถเชิญผู้อื่นให้เห็นหรือแก้ไขงานของคุณได้ง่าย ด้วยการคลิกปุ่มคุณจะสามารถแชร์เอกสารของคุณได้ เทมเพลตในกว่า 40 หมวดหมู่ช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเบื้องต้นและประหยัดเวลาในขณะที่ Resume Assistant ซึ่งเป็นบริการเสริมจาก LinkedIn ช่วยให้คุณสร้างเรซูเม่ที่น่าสนใจและปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้โหมดโฟกัสยังมีให้สำหรับผู้ใช้ Mac ด้วย

exce

แอปพลิเคชั่นแบบโต้ตอบนี้ช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบวิเคราะห์และจัดเก็บข้อมูลของคุณในรูปแบบตารางด้วยความช่วยเหลือของหน่วยข่าวกรองเสมือนที่ปรับปรุงแล้ว สร้างสเปรดชีตของคุณเองหรือเลือกจากเทมเพลตที่มีอยู่มากมายเพื่อทำการคำนวณด้วยสูตรที่ทันสมัยได้อย่างง่ายดาย คุณลักษณะใหม่ที่มาพร้อมกับ Office 2019 เป็นสูตรและแผนภูมิใหม่สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อให้ได้ภาพที่ดีขึ้นทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณที่จะเห็นและเข้าใจข้อมูลทุกส่วน Excel ยังให้คุณแชร์สมุดงานของคุณกับผู้อื่นเพื่อการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้สำหรับผู้ใช้ Mac แมป 2D จะมีให้ใน Excel

PowerPoint

ส่งความคิดและความคิดของคุณด้วยการออกแบบภาพความงาม, ภาพเคลื่อนไหว, ภาพเคลื่อนไหว, โมเดล 3 มิติและสัญลักษณ์ ให้โอกาสที่แสนจะสร้างสรรค์เพื่อให้คุณสามารถใช้ชีวิตในการนำเสนอของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง คุณลักษณะภาพเคลื่อนไหวใหม่และเอฟเฟ็กต์ภาพรวมถึงการเปลี่ยน morph ข้อความเน้นข้อความกราฟิกแบบเวกเตอร์และวิธีที่ง่ายกว่าในการลบพื้นหลังออกจากรูปภาพของคุณ คุณสามารถแบ่งปันงานนำเสนอของคุณกับผู้อื่นเพื่อร่วมเขียนหรือรับความคิดเห็นแบบเรียลไทม์ สำหรับผู้ใช้ Mac การเพิ่มการรองรับการส่งออกวิดีโอ SVG และ 4K ไปยัง PowerPoint

ภาพ

ตัวจัดการข้อมูลส่วนบุคคลที่ทรงพลังนี้มักใช้เป็นแอปพลิเคชั่นอีเมลเป็นหลักซึ่งรวมถึงคุณสมบัติต่างๆเช่นปฏิทินผู้ดูแลการติดต่อผู้จัดการงานการจดบันทึกประจำวันและการเรียกดูเว็บ ในคุณสมบัติใหม่เวอร์ชั่น 2019 รวมถึงตัวตรวจสอบการเข้าถึงที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้การแก้ไขและการสนับสนุนที่ง่ายขึ้นเพื่อให้เอกสารของคุณสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น Focused Inbox ใหม่ที่จะช่วยให้คุณมุ่งเน้นอีเมลที่สำคัญกับคุณมากที่สุด เอกสารของคุณด้วย Scalable Vector Graphics (SVG) และแม้กระทั่งการพิมพ์แบบแฮนด์ฟรีผ่าน yo

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง