Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องขายปลีกของ Office 2016

การเปิดใช้งานออนไลน์ดีวีดีของแท้เวอร์ชันเต็ม Microsoft Office 2016 Professional Plus แพคเกจขายปลีก office 2016 pro plus

การเปิดใช้งานออนไลน์ดีวีดีของแท้เวอร์ชันเต็ม Microsoft Office 2016 Professional Plus แพคเกจขายปลีก office 2016 pro plus

Online activation  Genuine DVD full version Microsoft Office 2016 Professional Plus retail package office 2016 pro plus
Online activation  Genuine DVD full version Microsoft Office 2016 Professional Plus retail package office 2016 pro plus Online activation  Genuine DVD full version Microsoft Office 2016 Professional Plus retail package office 2016 pro plus Online activation  Genuine DVD full version Microsoft Office 2016 Professional Plus retail package office 2016 pro plus

ภาพใหญ่ :  การเปิดใช้งานออนไลน์ดีวีดีของแท้เวอร์ชันเต็ม Microsoft Office 2016 Professional Plus แพคเกจขายปลีก office 2016 pro plus ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกาจีนฮ่องกงสหราชอาณาจักรไอร์แลนด์สิงคโปร์รัสเซีย
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Microsoft Office 2016 Pro Plus
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: contact me: alice@sztxsoft.com
รายละเอียดการบรรจุ: รหัสคีย์การ์ด + DVD
เวลาการส่งมอบ: 2-3 วันทำการหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram ฯลฯ
สามารถในการผลิต: 100000pcs ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Office 2016 Pro Plus ระบบปฏิบัติการ: ซอฟต์แวร์ windows
เหมาะสำหรับ: แล็ปท็อปพีซี การกระตุ้น: ออนไลน์โดยตรง
บรรจุภัณฑ์: รหัสคีย์การ์ด + dvd เวอร์ชันเต็ม ภาษา: หลายภาษา
ผู้ใช้: 1 ปุ่มสำหรับพีซีหนึ่งเครื่อง การประกัน: อายุการใช้งานที่ถูกต้อง
รูปแบบใหม่: Word, Excel และ PowerPoint คุณภาพ: ดีที่สุด
แสงสูง:

office 2016 เวอร์ชั่นขายปลีกดาวน์โหลดซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์

,

computer software download

การเปิดใช้งานออนไลน์ดีวีดีของแท้เวอร์ชันเต็ม Microsoft Office 2016 Professional Plus แพคเกจขายปลีก office 2016 pro plus

เกี่ยวกับ Office 2016 Professional

ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของ Office ด้วยการดาวน์โหลดแบบดิจิตอลของ Microsoft Office Professional ที่มีซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่คุณโปรดปราน การอัปเกรด Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Publisher และ OneNote ได้รับการปรับปรุงด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยประหยัดเวลาและรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและทันสมัย แน่นอนว่า Office 2016 นั้นมีความสามารถในการใช้งานระบบคลาวด์เต็มประสิทธิภาพหน้าจอสัมผัสและสามารถเข้าถึงได้ผ่าน Microsoft Web Apps เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้จากทุกที่ด้วยอุปกรณ์

การเข้าถึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกคนที่ต้องการจัดเก็บค้นหาจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลในอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายเพียงหนึ่งเดียว Word, Excel และ PowerPoint มีรูปลักษณ์ใหม่ที่สวยงามที่ช่วยให้คุณจดจ่อกับงานของคุณโดยไม่มีสิ่งรบกวนสมาธิ

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างมืออาชีพคุณต้องมีเครื่องมือระดับมืออาชีพ Office 2016 Professional มีแอปพลิเคชันที่คุณต้องการและคุณสามารถทำอะไรได้มากกว่าจากที่ใดก็ได้ เริ่มเอกสารบน laotop ของคุณและแก้ไขบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณ ตรวจสอบและแก้ไขกับเพื่อนร่วมงานของคุณและดูพวกเขาในเวลาจริงด้วยอีเมล Outlook, ปฏิทินที่ใช้ร่วมกันและเครื่องมือรายการงานคุณสามารถจัดการตารางเวลาของคุณและทำให้ธุรกิจของคุณทำงานได้อย่างไม่สะดุด การใช้ Publisher เพื่อสร้างคู่มือการขายอย่างง่ายดายด้วยรูปลักษณ์แบบมืออาชีพหรือใช้ฐานข้อมูล AcceThe SS เพื่อติดตามสินค้าคงคลังของคุณ

ภาพ
จัดการอีเมลปฏิทินที่อยู่ติดต่อและงานของคุณได้อย่างง่ายดาย การสนับสนุนอีเมลแบบพุชช่วยให้กล่องจดหมายเข้าของคุณทันสมัยอยู่เสมอมุมมองการสนทนากลุ่มข้อความที่เกี่ยวข้องและปฏิทินสามารถดูได้แบบเคียงข้างกันเพื่อการวางแผน


คำ
สร้างและแบ่งปันเอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขการตรวจทานและการแบ่งปันที่ทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ให้การเข้าถึงคุณลักษณะอย่างรวดเร็วและ Smart Lookup จะแสดงข้อมูลเชิงบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word


สันทัด
วิเคราะห์และแสดงข้อมูลของคุณในรูปแบบใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมแป้นพิมพ์ลัดที่คุณโปรดปราน ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะต่างๆเช่น Analysis Toolpak, ตัวแบ่งส่วนข้อมูลและตัวสร้างสูตรเพื่อประหยัดเวลาดังนั้นคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึก


PowerPoint
สร้างทำงานร่วมกันและนำเสนอความคิดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเปลี่ยนสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุง ความคิดเห็นที่แสดงไว้ข้างๆสไลด์ของคุณช่วยให้คุณสามารถรวมความคิดเห็นลงในงานนำเสนอของคุณ


OneNote
เป็นสมุดบันทึกดิจิทัลของคุณเองคุณจึงสามารถเก็บโน้ตแนวคิดหน้าเว็บภาพถ่ายแม้แต่เสียงและวิดีโอไว้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านที่ทำงานหรือกำลังเดินทางคุณสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ในขณะที่แชร์และทำงานร่วมกับผู้อื่น


เข้าไป
Access เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายสำหรับการสร้างแอปพลิเคชั่นฐานข้อมูลบนเบราว์เซอร์ที่รวดเร็วซึ่งช่วยให้คุณดำเนินธุรกิจได้ ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล SQL โดยอัตโนมัติดังนั้นจึงมีความปลอดภัยและปรับขนาดได้มากกว่าที่เคย


สำนักพิมพ์
สร้างปรับแต่งและแบ่งปันสิ่งพิมพ์คุณภาพระดับมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย สลับรูปภาพด้วยการลากและวางแบบง่าย ๆ หรือเพิ่มรูปภาพโดยตรงจากอัลบั้มออนไลน์ของคุณ ใช้เทคนิคพิเศษเพื่อทำให้สิ่งพิมพ์ของคุณโดดเด่น

คำถามที่พบบ่อย

กล่องค้าปลีกสำนักงาน:
ชุดดีวีดีโฮมออฟฟิศและธุรกิจ 2019
Office 2016 pro plus
Office 2016 Pro พร้อมชุดขายปลีก
แพ็คค้าปลีกมาตรฐาน Office 2016
Office 2016 บ้านและธุรกิจ (พร้อมซีดี)
Office 2016 บ้านและธุรกิจสำหรับ MAC
Office 2016 Home and Student Retail pack
Office 2013 Pro plus ค้าปลีกแพ็ค
แพ็คค้าปลีกมาตรฐานของ Office 2013
Office 2013 บ้านและธุรกิจ

เงื่อนไขการจัดส่ง:

ติดต่อฉันสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม:

อลิซ

Skype: สด: 3727bb2dfe533eff
Whatsapp / Wechat +8615012696760

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Alice

โทร: +8615012696760

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง