Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ Windows 10 Pro

COA Sticker ของ Microsoft Windows 10 Professional ของแท้จะได้รับคีย์ 10 pro

COA Sticker ของ Microsoft Windows 10 Professional ของแท้จะได้รับคีย์ 10 pro

Genuine Microsoft Windows 10 Professional COA Sticker win 10 pro Key
Genuine Microsoft Windows 10 Professional COA Sticker win 10 pro Key Genuine Microsoft Windows 10 Professional COA Sticker win 10 pro Key Genuine Microsoft Windows 10 Professional COA Sticker win 10 pro Key Genuine Microsoft Windows 10 Professional COA Sticker win 10 pro Key Genuine Microsoft Windows 10 Professional COA Sticker win 10 pro Key Genuine Microsoft Windows 10 Professional COA Sticker win 10 pro Key

ภาพใหญ่ :  COA Sticker ของ Microsoft Windows 10 Professional ของแท้จะได้รับคีย์ 10 pro ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Pro
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: $20pieces
รายละเอียดการบรรจุ: ชิ้น
เวลาการส่งมอบ: 1-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: <html> <head><TITLE>||</TITLE><META NAME='keywords' CONTENT=',,' /><meta name='description' content=
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Windows 10 Pro การประกัน: ยกเวลา
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ เวลาจัดส่ง: ภายใน 24 ชั่วโมง
shipway: ดีเอชแอ ภาษา: หลายภาษา
แพคเกจรวมถึง: สติ๊กเกอร์ COA
แสงสูง:

รหัสผลิตภัณฑ์ windows 10 pro

,

รหัสเปิดใช้งาน windows 10 pro 64 บิต

COA Sticker ของ Microsoft Windows 10 Professional ของแท้จะได้รับคีย์ 10 pro

หน่วยประมวลผลที่จำเป็น โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
หน่วยความจำที่จำเป็น 1 GB RAM สำหรับ 32- บิต; 2 GB สำหรับ 64- บิต
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่จำเป็น พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์สูงสุด 20 GB
การ์ดแสดงผลที่จำเป็น ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า โปรเซสเซอร์กราฟิกDirectX® 9 พร้อมไดรเวอร์ WDDM
การเชื่อมต่อที่จำเป็น อินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)
ข้อกำหนดอื่น ๆ ของระบบ ต้องมีบัญชี Microsoft สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง การดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก

ลักษณะ
คุณสมบัติทั้งหมดของ Windows 10 Pro รวมถึงฟังก์ชั่นทางธุรกิจเพื่อการเข้ารหัส; ลงชื่อเข้าใช้จากระยะไกล การสร้างเครื่องเสมือน และอื่น ๆ.
ปลอดภัยยิ่งขึ้น
รักษาไฟล์ของคุณให้ปลอดภัยด้วย BitLocker และรับความปลอดภัยแบบเดียวกันกับอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบถอดได้ด้วย BitLocker to Go Windows 10 Pro ยังรวมถึง Windows Defender Antivirus ซึ่งใช้พลังของคลาวด์เลนส์มุมกว้างการเรียนรู้ของเครื่องและการวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากภัยคุกคามที่ซับซ้อน นอกจากนี้การอัปเดตอัตโนมัติ 1 ทำให้คุณมั่นใจว่าคุณมีการป้องกันที่สมบูรณ์และต่อเนื่องจากภัยคุกคามปัจจุบันและอนาคต
เดสก์ท็อประยะไกล
ลงชื่อเข้าใช้พีซีหรือแท็บเล็ตและเข้าถึงไฟล์โฟลเดอร์และแอพอย่างปลอดภัยจากทุกที่ เพียงคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเดสก์ท็อประยะไกล เริ่มแก้ไขเอกสารในสำนักงานทำงานต่อไปในร้านกาแฟในโทรศัพท์ของคุณและจบลงที่พีซีที่บ้านของคุณ
Windows Ink
รวบรวมแนวคิดที่ยอดเยี่ยมก่อนที่จะหลบหนีไปกับ Windows Ink เข้าถึง Windows Ink Workspace ได้อย่างรวดเร็วด้วยการคลิกปากกาดิจิตอลหรือตรงจากทาสก์บาร์ของคุณ คุณสามารถดึงขึ้น Ink Workspace ก่อนเข้าสู่ระบบและจับคู่หมึกกับ Office และแอพอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการจดบันทึกย่ออย่างชาญฉลาดมาร์กอัปเอกสารง่าย ๆ และการร่างหรือการวาดที่แม่นยำ
Windows สวัสดี
ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ Windows ของคุณด้วย Windows Hello ในเวลาน้อยกว่า 2 วินาที - เร็วกว่ารหัสผ่าน 3 ครั้ง การจดจำใบหน้าหรือลายนิ้วมือช่วยให้เข้าถึงได้ทันทีและคุณมีตัวเลือกในการเก็บ PIN ไว้เป็นสำรอง นี่เป็นวิธีระดับองค์กรที่จะทำให้อุปกรณ์ Windows ปลอดภัยยิ่งขึ้น
สำนักงาน
คุณสมบัติมัลติทาสก์ของ Windows 10 จับคู่กับ Office ได้อย่างลงตัว คุณสามารถจัดเรียงหน้าจอได้ตามต้องการ จัดการแอปและเอกสารของ Office หลาย ๆ ตัวบนหน้าจอเดียวได้อย่างง่ายดายและปรับได้ถึงสี่รายการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ทำงานของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลื่อนขอบที่แชร์ของแอพไปยังที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการปรับขนาดแอพทั้งสองในการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว
Microsoft Edge
Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ที่เร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้นที่สร้างขึ้นสำหรับ Windows 10 เหมาะสำหรับเว็บที่ทันสมัย ​​แต่ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอพและเว็บไซต์ดั้งเดิมได้ เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแชร์มาร์คอัปของคุณกับผู้อื่น ใช้มุมมองการอ่านเพื่อกำจัดสิ่งรบกวนเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น
Cortana
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของคุณเธอสามารถให้การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการนัดหมายและกำหนดเวลาแนะนำเอกสารที่คุณอาจต้องการสำหรับการประชุมที่กำลังจะมาถึงและทำให้ปฏิทินกลุ่มของคุณตรงกัน สร้างแก้ไขและเปิดรายการได้อย่างง่ายดายด้วยเสียงของคุณ และ Cortana สามารถทำงานร่วมกับแอพ Windows อื่น ๆ ได้อย่างราบรื่นเช่น Sticky Notes, Ink Reminder และ Microsoft To-Do events

Windows 10 Pro และ Windows 10 Home แตกต่างกันอย่างไร

Windows 10 Home ให้ความสำคัญกับผู้บริโภคส่วน Windows 10 Pro นั้นมีความสำคัญมากกว่าสำหรับผู้ใช้ระดับสูงและผู้ที่ดำเนินธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ดังจะเห็นได้จากฟีเจอร์ความปลอดภัยขั้นสูงที่พบในแพ็คเกจ Pro Bit Locker เป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการ Windows ระดับมืออาชีพมาตั้งแต่ Vista ใน Windows 10 Pro Microsoft ได้ทำการปรับเปลี่ยนบริการบางอย่าง

อย่างที่คุณคาดหวังจากรุ่น Pro นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุน Remote Desktops, การจำลองเสมือน, การจัดการนโยบายกลุ่มและการเข้าถึง Windows 10 Business Store Microsoft ยังแสดงรายการความสามารถในการเข้าร่วม Azure Active Directory ด้วยการลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวไปยังแอปที่โฮสต์บนคลาวด์รวมถึงการสนับสนุนการเข้าร่วมโดเมน

ไม่แน่ใจว่า Windows 10 เหมาะสมกับคุณหรือไม่ อย่าลังเลที่จะติดต่อเราสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่เราภูมิใจในชื่อเสียงที่น่าเชื่อถือและการบริการลูกค้าที่ดีที่สุดของเรา
ผลประโยชน์ใด ๆ กรุณาติดต่อฉัน:


wechat / Skype: 85253776975

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง