Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์ระบบซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์

รหัสสิทธิ์การใช้งานระบบ Windows คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์รหัสโครงการ Microsoft Visio Access 2019 มาตรฐาน

รหัสสิทธิ์การใช้งานระบบ Windows คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์รหัสโครงการ Microsoft Visio Access 2019 มาตรฐาน

Windows Computer Software System License Key Microsoft Project Visio Access 2019 Standard
Windows Computer Software System License Key Microsoft Project Visio Access 2019 Standard Windows Computer Software System License Key Microsoft Project Visio Access 2019 Standard Windows Computer Software System License Key Microsoft Project Visio Access 2019 Standard

ภาพใหญ่ :  รหัสสิทธิ์การใช้งานระบบ Windows คอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์รหัสโครงการ Microsoft Visio Access 2019 มาตรฐาน ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: โครงการ Visio Access 2019 มาตรฐาน
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: please contact us
รายละเอียดการบรรจุ: ชิ้น
เวลาการส่งมอบ: 1-5days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000pieces / วัน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: โครงการ Visio Access 2019 มาตรฐาน ชนิด: ระบบปฏิบัติการ
ประเภทรุ่น: หน้าต่าง
แสงสูง:

computer software download

,

systems and software

รหัสการเปิดใช้งานมาตรฐานของ Microsoft Project / Visio / Access 2019

โปรดฝากข้อความเพื่อบอกเราว่าคุณต้องการอะไรคุณสามารถเลือกโครงการ 2019 มาตรฐาน Visio 2019 Standard และ Access 2019 มาตรฐานพวกเขาเป็นโปรแกรมที่แตกต่างกันสามโปรแกรม

Microsoft Project Standard 2019 - เวอร์ชั่นค้าปลีกเต็ม - 32 บิต / 64 บิต - ดาวน์โหลดได้ทันที

การตั้งค่าอัจฉริยะ

เริ่มต้นอย่างรวดเร็ว หน้าจอเริ่มต้นใช้งานนำคุณไปสู่ความสามารถขั้นพื้นฐานเช่นการเชื่อมโยงงานและสร้างไทม์ไลน์เพื่อช่วยให้คุณเร่งความเร็วได้เร็วขึ้น
เทมเพลตที่ดีที่สุดในคลาส ใช้เทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าจากภายใน Professional Professional และบน Office.com เพื่อเข้าถึงแผนโปรเจ็กต์ที่ดีที่สุดในคลาส
ค้นหาง่าย ใช้แถบค้นหา Tell Me ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับผลิตภัณฑ์ Office ส่วนใหญ่เพื่อค้นหาคุณลักษณะที่มีประโยชน์ใน Project เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

กำหนดการที่มีประสิทธิภาพ

แผนภูมิที่คุ้นเคย สร้างขึ้นสำหรับผู้จัดการโครงการมืออาชีพ Project Professional เสนอเครื่องมือที่คุ้นเคยเช่นแผนภูมิ Gantt เพื่อช่วยคุณสร้างตารางและลดเวลาฝึกอบรมได้อย่างง่ายดาย
ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ลดความไร้ประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติอัตโนมัติ เติมวันที่เริ่มต้นและวันที่สิ้นสุดโดยอัตโนมัติตามการอ้างอิงและใช้ตัวตรวจสอบงานเพื่อระบุงานและทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
หลายช่วงเวลา การกำหนดเวลาหลายอย่างในตัวช่วยให้คุณมองเห็นการจัดตารางเวลาที่ซับซ้อนและเข้าใจทุกแง่มุมของโครงการ แชร์ช่วงเวลาอย่างง่ายดายโดยใช้เครื่องมือ Office ที่คุ้นเคยเช่น PowerPoint
เส้นเขตแดนที่ใช้งานง่าย คุณสามารถใช้เส้นฐานเพื่อช่วยผู้ตัดสินใจในการติดตามและเปรียบเทียบความคืบหน้าจริงกับแผนโครงการเดิม

เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการงาน

ความสัมพันธ์ที่มองเห็น เส้นทางงานที่เน้นในแผนภูมิแกนต์ช่วยให้คุณเข้าใจความสัมพันธ์ระหว่างงานและระบุสิ่งที่สำคัญที่สุดต่อความสำเร็จของโครงการ
เกิดอะไรขึ้นถ้าการวางแผน ตั้งค่าภารกิจเป็น“ ไม่แอ็คทีฟ” และรันสถานการณ์แบบ what-if เพื่อกำหนดการมอบหมายที่เหมาะสมที่สุดโดยไม่ต้องสร้างแผนโครงการทั้งหมดใหม่อีกครั้ง
รายการงานที่ทำข้อมูลให้ตรงกัน ด้วยการซิงโครไนซ์รายการงานสมาชิกในทีมสามารถอัปเดตการมอบหมายใน SharePoint และข้อมูลจะปรากฏใน Project Professional

การจัดการทรัพยากร

มุมมองรวม รวมทรัพยากรโครงการที่มีศักยภาพทั้งหมดของคุณไว้ในมุมมองเดียวเพื่อให้ผู้จัดการทรัพยากรสามารถเปรียบเทียบทรัพยากรในข้อมูลมาตรฐานเพื่อสร้างทีมที่เหมาะสมที่สุด
ทรัพยากรที่ปรับให้เหมาะสม Team Planner ช่วยให้คุณระบุและแก้ไขปัญหาการจัดหาทรัพยากรที่อาจส่งผลกระทบต่อกำหนดการ

การทำงานร่วมกันแบบบูรณาการ

Skype สำหรับธุรกิจ เครื่องมือสื่อสารแบบรวมเช่น Skype for Business ช่วยให้การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่ายโดยใช้เสียงวิดีโอหรือการแชทภายในโครงการทำให้ไม่จำเป็นต้องสลับระหว่างแอพ
แอพที่เชื่อมต่อ คัดลอกข้อมูลจากโครงการและวางลงในแอปพลิเคชัน Office ที่คุ้นเคยเช่น PowerPoint และ Word และ OneDrive for Business ให้การจัดเก็บที่สะดวกสำหรับโครงการสิ่งประดิษฐ์
พื้นที่ทำงานร่วมกัน สร้างไซต์โครงการเฉพาะเพื่อแชร์ข้อมูล - อัปเดตสถานะการสนทนาและกำหนดเวลาโครงการ - เพื่อให้สมาชิกในทีมรับทราบข้อมูล
การทำพรีเมี่ยมโครงการออนไลน์และการซิงค์เซิร์ฟเวอร์โครงการ ซิงค์กำหนดการโครงการ Professional 2016 กับ Project Online Premium และ Project Server 2016

การตัดสินใจที่ดีขึ้น

รายงานโครงการ รายงานในตัวที่ทรงพลังเช่น Burndown และภาพรวมทรัพยากรสามารถช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกสื่อสารข้อมูลกับผู้มีส่วนได้เสียและบรรลุผล

ร้านค้าสำนักงาน

โปรแกรม Office เพิ่มเติม เยี่ยมชม Office Store ใหม่เพื่อรับ Office Add-in ที่ขยายฟังก์ชันการทำงานของ Project เพื่อแก้ปัญหาธุรกิจและโครงการที่ไม่ซ้ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
มากกว่า ระบบซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์