Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องขายปลีกของ Office 2016

ระบบซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ภาษาอังกฤษ Microsoft Office Professional Plus 2016 ผลิตภัณฑ์ FPP รหัสเปิดใช้งานการเปิดใช้งานขายปลีกออนไลน์

ระบบซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ภาษาอังกฤษ Microsoft Office Professional Plus 2016 ผลิตภัณฑ์ FPP รหัสเปิดใช้งานการเปิดใช้งานขายปลีกออนไลน์

English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key
English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key English Computer Software System Microsoft Office Professional Plus 2016 Product FPP retail online activationlisence Key

ภาพใหญ่ :  ระบบซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ภาษาอังกฤษ Microsoft Office Professional Plus 2016 ผลิตภัณฑ์ FPP รหัสเปิดใช้งานการเปิดใช้งานขายปลีกออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: office 2016 PP
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: please contact us:wechat/skpye:85253776975
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000pieces / วัน
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: ระบบปฏิบัติการ ประเภทรุ่น: หน้าต่าง
สถานะผลิตภัณฑ์: หุ้น มีรูป: สี่เหลี่ยม
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ การประกัน: ปีที่ 1
ชื่อสินค้า: office 2016 pro plus หมายเลขรุ่น: Office 2016 pro plus
แสงสูง:

ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์

,

สำนักงานลิขสิทธิ์ 2559 ขายปลีก

ภาษาอังกฤษ Microsoft Office Professional Plus 2016 รหัสผลิตภัณฑ์ภายในไม่มีดิสก์ Pkc รุ่น Retailbox
ลักษณะ
คำ
สร้างและแบ่งปันเอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขการตรวจทานและการแบ่งปันที่ทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ช่วยให้เข้าถึงคุณลักษณะได้อย่างรวดเร็วและ Smart Lookups จะแสดงข้อมูลเชิงบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

สันทัด
วิเคราะห์และแสดงข้อมูลของคุณในรูปแบบใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมแป้นพิมพ์ลัดที่คุณโปรดปราน ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะต่างๆเช่น Analysis Toolpak, ตัวแบ่งส่วนข้อมูลและตัวสร้างสูตรเพื่อประหยัดเวลาดังนั้นคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึก

PowerPoint
รางเลื่อนสไลด์ที่สร้างขึ้นใหม่และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่พัฒนาขึ้นจะช่วยให้คุณมีประโยชน์ในการสร้างการทำงานร่วมกันและแสดงจุดยืนของคุณอย่างพอเพียง ความคิดเห็นที่ถูกเธรดรวมทั้งสไลด์ของคุณสามารถช่วยให้คุณใส่ความคิดเห็นลงในงานนำเสนอได้

OneNote
เป็นสมุดบันทึกดิจิทัลส่วนบุคคลของคุณดังนั้นคุณสามารถเก็บบันทึกการสร้างหน้าเว็บรูปภาพแม้แต่เสียงและวิดีโอทั้งหมดไว้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ในที่ทำงานที่บ้านหรือขณะเดินทางคุณสามารถนำทุกอย่างติดตัวคุณไปทุกที่ในขณะที่แชร์และทำงานร่วมกับผู้อื่น

ข้อมูลของคุณทุกที่ทุกเวลา
ลงชื่อเข้าใช้ Office 2016 และใช้ OneDrive เพื่อป้อนไฟล์ล่าสุดของคุณบนอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีการรวมระบบโดยไม่มีปัญหาใด ๆ
ความต้องการ
หน่วยประมวลผลที่จำเป็น
1 กิกะเฮิร์ตซ์ (Ghz) ​​หรือตัวประมวลผล x86- หรือ x64 บิตที่เร็วกว่าพร้อม SSE2
ระบบปฏิบัติการที่จำเป็น
Windows 7 หรือใหม่กว่า, Windows 10 Server, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 หรือ Windows Server 2012
หน่วยความจำที่จำเป็น
1 GB RAM (32 บิต); 2 GB RAM (64 บิต)
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่จำเป็น
พื้นที่ว่างในดิสก์ 3.0 GB
จอแสดงผลที่จำเป็น
ความละเอียด 1024 x 768
กราฟิก
การเร่งฮาร์ดแวร์กราฟิกต้องใช้การ์ดกราฟิก DirectX 10
มัลติทัช
จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์แบบสัมผัสเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นมัลติทัช อย่างไรก็ตามคุณสมบัติและฟังก์ชั่นทั้งหมดนั้นมีให้ใช้งานเสมอโดยใช้แป้นพิมพ์เมาส์หรืออุปกรณ์อินพุตมาตรฐานหรืออุปกรณ์อื่นที่สามารถเข้าถึงได้ โปรดทราบว่าคุณสมบัติการสัมผัสใหม่ได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานกับ Windows 8 หรือใหม่กว่า
ข้อกำหนดเพิ่มเติมของระบบ
การใช้งานที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์
ฟังก์ชั่นอินเทอร์เน็ตต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
ต้องมีบัญชี Microsoft
ความแตกต่างของ Microsoft
เราเป็น บริษัท ที่สร้าง Office ดังนั้นเราจึงรู้ดีกว่าใคร ๆ ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือในการดาวน์โหลดหรือติดตั้ง Office เรามีความเชี่ยวชาญที่คุณต้องการ เราจะให้การสนับสนุนที่คุณต้องการจนกว่าซอฟต์แวร์ของคุณจะพร้อมใช้งาน

ติดตั้งวิธีการ
หลังจากซื้อแล้วคุณสามารถติดตั้ง Office ได้ที่ www.office.com/myaccount หากต้องการรับข้อความเพิ่มเติมโปรดดูคำถามที่พบบ่อย
ข้อแตกต่างระหว่างแผน Office 365 กับชุดโปรแกรม Office 2016 คืออะไร
แผน Office 365 มีชุดแอปพลิเคชัน Office ที่สมบูรณ์และบริการอื่น ๆ ที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตรวมถึงที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์แบบพิเศษด้วย OneDrive และ Skype นาทีสำหรับใช้ในบ้าน ด้วย Office 365 คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้งาน Office ที่ติดตั้งบนพีซี Macs แท็บเล็ต (รวมถึง Windows, iPad และ Android) และสมาร์ทโฟน แผน Office 365 มีให้เป็นการสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปี ด้วย Office 365 การอัปเกรดจะรวมอยู่ในการสมัครของคุณเสมอ
ชุดโปรแกรม Office 2016 รวมถึง Office Home & Student และ Home & Business รวมถึงแอปพลิเคชันเช่น Word, Excel, PowerPoint และ OneNote สามารถซื้อได้ครั้งเดียวเพื่อใช้งานบนพีซีหรือ Mac เครื่องเดียว แอปพลิเคชั่นไม่ได้รับการอัพเดตโดยอัตโนมัติ ในการรับเวอร์ชันล่าสุดคุณต้องซื้อ Office อีกครั้งเมื่อมีเวอร์ชันใหม่ให้ใช้งาน

ติดต่อฉันเป็นด้านล่าง:

ลิซ่า


Skype / Wechat: 852-53776975

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง