Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
503 Service Temporarily Unavailable 503 Service Temporarily Unavailable nginx
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro OEM

ที่ขายดีที่สุดของ Amazon กำไรเกาหลีเกาหลีชนะ 10 professional 32 บิต 64 บิต OEM DVD ครบชุด Windows 10 Pro เกาหลี

ที่ขายดีที่สุดของ Amazon กำไรเกาหลีเกาหลีชนะ 10 professional 32 บิต 64 บิต OEM DVD ครบชุด Windows 10 Pro เกาหลี

Best selling Amazon Profitable Korean Microsoft win 10 professional 32bit 64bit OEM DVD full set Windows 10 Pro Korean
Best selling Amazon Profitable Korean Microsoft win 10 professional 32bit 64bit OEM DVD full set Windows 10 Pro Korean Best selling Amazon Profitable Korean Microsoft win 10 professional 32bit 64bit OEM DVD full set Windows 10 Pro Korean Best selling Amazon Profitable Korean Microsoft win 10 professional 32bit 64bit OEM DVD full set Windows 10 Pro Korean Best selling Amazon Profitable Korean Microsoft win 10 professional 32bit 64bit OEM DVD full set Windows 10 Pro Korean Best selling Amazon Profitable Korean Microsoft win 10 professional 32bit 64bit OEM DVD full set Windows 10 Pro Korean

ภาพใหญ่ :  ที่ขายดีที่สุดของ Amazon กำไรเกาหลีเกาหลีชนะ 10 professional 32 บิต 64 บิต OEM DVD ครบชุด Windows 10 Pro เกาหลี ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เกาหลี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft certified partner
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Professional เวอร์ชั่นเกาหลี
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 พีซี
ราคา: skpye:live:3727bb2dfe533eff
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คเกจ OEM DVD
เวลาการส่งมอบ: 1 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 ชิ้นต่อ 1 วัน
รายละเอียดสินค้า
การประกัน: อายุการใช้งานที่ถูกต้อง การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100%
การชำระเงิน: TT Western Union Payoneer วิธีการจัดส่ง: EMS DHL FEDEX
ภาษา: หลายภาษา ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified Partner
ชื่อสินค้า: รับรางวัล 10 DVD เวอร์ชั่นเกาหลี OEM จากเกาหลี ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
แพคเกจภาษา: ชุดเต็มเกาหลี เวลาจัดส่ง: 3-4days
แสงสูง:

windows 10 professional oem key

,

windows 10 pro oem dvd

ที่ขายดีที่สุดของ Amazon กำไรเกาหลีเกาหลีชนะ 10 มืออาชีพ 32 บิต 64 บิต OEM DVD ครบชุด Windows 10 Pro เกาหลี

Windows 10 professional

ความต้องการของระบบ:

หน่วยประมวลผล โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
หน่วยความจำที่ร้องขอ 1 GB RAM สำหรับ 32- บิต; 2 GB สำหรับ 64- บิต
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่จำเป็น พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์สูงสุด 20 GB
การ์ดแสดงผลที่จำเป็น ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า โปรเซสเซอร์กราฟิกDirectX® 9 พร้อมไดรเวอร์ WDDM
การเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)
ข้อกำหนดอื่น ๆ ของระบบ ต้องมีบัญชี Microsoft สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง การดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก


Windows 10 Home vs Pro, Windows รุ่นใดที่เหมาะกับคุณ?


ในที่สุด Windows 10 Home และ Pro ก็มาถึงแล้วและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม Windows 10 Home รวมถึงการคืนค่าของเมนูเริ่ม, Cortana, โหมดประหยัดแบตเตอรี่, การเข้ารหัสอุปกรณ์, การจำลองเสมือน, Microsoft Edge และอีกมากมาย ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพีซีของคุณที่บ้าน


Windows 10 Pro มีฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดของ Windows 10 Home พร้อมคุณสมบัติทางธุรกิจและความปลอดภัยเพิ่มเติม Windows 10 Pro มาพร้อมกับการจัดการนโยบายกลุ่มความสามารถในการเข้าร่วมโดเมน Bitlocker เดสก์ท็อประยะไกลและ Microsoft Passport ตัวเลือกที่เหมาะถ้าคุณกำลังดำเนินธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางหรือหากคุณกำลังมองหาระบบความปลอดภัยขั้นสูง

ปลอดภัยยิ่งขึ้น


รักษาไฟล์ของคุณให้ปลอดภัยด้วย BitLocker และรับความปลอดภัยแบบเดียวกันกับอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบถอดได้ด้วย BitLocker to Go Windows 10 Pro ยังรวมถึง Windows Defender Antivirus ซึ่งใช้พลังของคลาวด์, เลนส์มุมกว้าง, การเรียนรู้ของเครื่องและการวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อปกป้องอุปกรณ์ของคุณ

จากการคุกคามที่เกิดขึ้นใหม่และซับซ้อน นอกจากนี้การอัปเดตอัตโนมัติยังช่วยให้คุณได้รับการป้องกันที่สมบูรณ์และต่อเนื่องจากภัยคุกคามปัจจุบันและอนาคต


Cortana
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของคุณ เธอสามารถให้การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการนัดหมายและกำหนดเวลาแนะนำเอกสารที่คุณอาจต้องการสำหรับการประชุมที่จะเกิดขึ้นและทำให้ปฏิทินกลุ่มของคุณตรงกัน สร้างแก้ไขและเปิดรายการได้อย่างง่ายดายด้วยเสียงของคุณ และ Cortana สามารถทำงานร่วมกับแอพ Windows อื่น ๆ ได้อย่างราบรื่นเช่น Sticky Notes, Ink Reminder และ Microsoft To-Do events

เดสก์ท็อประยะไกล
ลงชื่อเข้าใช้พีซีหรือแท็บเล็ตและเข้าถึงไฟล์โฟลเดอร์และแอพอย่างปลอดภัยจากทุกที่ เพียงคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเดสก์ท็อประยะไกล เริ่มแก้ไขเอกสารในสำนักงานทำงานต่อไปในร้านกาแฟในโทรศัพท์ของคุณและจบลงที่พีซีที่บ้านของคุณ


Windows Ink
รวบรวมแนวคิดที่ยอดเยี่ยมก่อนที่จะหลบหนีไปกับ Windows Ink เข้าถึง Windows Ink Workspace ได้อย่างรวดเร็วด้วยการคลิกปากกาดิจิตอลหรือตรงจากทาสก์บาร์ของคุณ คุณสามารถดึงขึ้น Ink Workspace ก่อนเข้าสู่ระบบและจับคู่หมึกกับ Office และแอพอื่น ๆ อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการจดบันทึกย่ออย่างชาญฉลาดมาร์กอัปเอกสารง่าย ๆ


สำนักงาน
คุณสมบัติมัลติทาสก์ของ Windows 10 จับคู่กับ Office ได้อย่างลงตัว คุณสามารถจัดเรียงหน้าจอได้ตามต้องการ จัดการแอปและเอกสารของ Office หลาย ๆ ตัวบนหน้าจอเดียวได้อย่างง่ายดายและปรับได้ถึงสี่รายการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่ทำงานของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลื่อนขอบที่แชร์ของแอพไปยังที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการปรับขนาดแอพทั้งสองในการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว


Microsoft Edge
Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ที่เร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้นที่สร้างขึ้นสำหรับ Windows 10 เหมาะสำหรับเว็บที่ทันสมัย ​​แต่ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอพและไซต์ดั้งเดิมได้ เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแชร์มาร์คอัปของคุณกับผู้อื่น ใช้มุมมองการอ่านเพื่อกำจัดสิ่งรบกวนเพื่อให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น

Windows สวัสดี
ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ Windows ของคุณด้วย Windows Hello ในเวลาน้อยกว่า 2 วินาที - เร็วกว่ารหัสผ่าน 3 ครั้ง การจดจำใบหน้าหรือลายนิ้วมือช่วยให้เข้าถึงได้ทันทีและคุณมีตัวเลือกในการเก็บ PIN ไว้เป็นสำรอง นี่เป็นวิธีระดับองค์กรที่จะทำให้อุปกรณ์ Windows ปลอดภัยยิ่งขึ้น

เวลานำ :

ปริมาณ (ชิ้น) 1 - 1,000 > 1000
Est เวลา (วัน) 3 เพื่อจะเจรจา
ความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อฉัน


อลิซ


skpye: สด: 3727bb2dfe533eff


Whatsapp: +8615012696760
สไตล์ร้อน 100% การเปิดใช้งานออนไลน์ Microsoft ปลีกกล่อง 64 บิต 3.0 แฟลชไดรฟ์ USB คีย์ลิขสิทธิ์ Windows 10 pro Korean

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Alice

โทร: +8615012696760

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง