Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro OEM

คีย์ OEM Microsoft Windows 10 Pro ของแท้พร้อมภาษารัสเซีย

คีย์ OEM Microsoft Windows 10 Pro ของแท้พร้อมภาษารัสเซีย

Genuine Microsoft Windows 10 Pro OEM Key With Scratch Russian Language
Genuine Microsoft Windows 10 Pro OEM Key With Scratch Russian Language Genuine Microsoft Windows 10 Pro OEM Key With Scratch Russian Language

ภาพใหญ่ :  คีย์ OEM Microsoft Windows 10 Pro ของแท้พร้อมภาษารัสเซีย ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows 10

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact US
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: เวอร์ชั่นภาษารัสเซีย Windows 10 รับประกัน: เวลาชีวิต
FQC: 08909 สื่อ: 64 บิตดีวีดี
ภาษา: รัสเซีย ประเภทใบอนุญาต: รหัส OEM
แสงสูง:

windows 10 professional oem key

,

windows 10 product key sticker

ภาษารัสเซีย Windows 10 Pro 64 BIT 1 PK DSP OEI DVD Oem key พร้อม Scratch

คำอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์

ระบบปฏิบัติการ:

Windows 10

Edition:

ระดับมืออาชีพ

การติดตั้ง

ตัวเลือก: 32 บิตหรือ 64 บิต

สื่อการติดตั้ง:

ดาวน์โหลดดิจิตอล

ภาษา:

อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (กรีซ), อิสราเอล (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน

ข้อกำหนด CPU ขั้นต่ำ:

โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า

ข้อกำหนด RAM ขั้นต่ำ:

1 GB RAM สำหรับ 32- บิต; 2 GB สำหรับ 64- บิต

รองรับความละเอียดหน้าจอขั้นต่ำ:

ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า

ข้อกำหนดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต:

ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)

คุณจะได้อะไรจาก Windows 10 Pro


รุ่น Pro ของ Windows 10 นอกเหนือจากคุณสมบัติทั้งหมดของ Home edition มีการเชื่อมต่อที่ทันสมัยและเครื่องมือความเป็นส่วนตัวเช่นการเข้าร่วมโดเมนการจัดการนโยบายกลุ่ม Bitlocker, Internet Enterprise Mode Explorer (EMIE), Access 8.1 ที่ได้รับมอบหมาย, Remote Desktop ไคลเอนต์ Hyper -V และการเข้าถึงโดยตรง
ตัวอย่างเช่นการเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย 8.1 ช่วยให้คุณสามารถล็อคบัญชีผู้ใช้และป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้าถึงแอพที่เฉพาะเจาะจง ในทางกลับกัน BitLocker เป็นหนึ่งในเครื่องมือเข้ารหัสดิสก์ที่ทรงพลังที่สุดใน Windows มันช่วยให้คุณเข้ารหัสไดรฟ์ USB ภายนอกของคุณ คุณยังได้รับเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่ออย่างไร้รอยต่อในขณะที่เข้าร่วม Azure Active Directory และ Business Store สำหรับ Windows 10 ดังนั้นคุณควรซื้อรุ่น Pro แทนหรือไม่

ทุกอย่างมาถึงสิ่งนี้: คุณต้องการคุณสมบัติเช่น Client Hyper-V ซึ่งเป็นโซลูชันระบบเสมือนจริงในตัวใน Windows งานของคุณต้องการให้คุณเชื่อมต่อกับโดเมน Windows หรือไม่ ถ้าใช่คุณควรซื้อรุ่น Pro อื่นรุ่นแรกคือสิ่งที่คุณต้องการ

Microsoft Windows 10 Pro

ประเภทใบอนุญาต: ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุเต็ม (FPP), ปริมาณใบอนุญาต: 1 ผู้ใช้ พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ขั้นต่ำ: 20000 GB, RAM ขั้นต่ำ: 1024 GB, ความเร็วโปรเซสเซอร์ขั้นต่ำ: 1 GHz รุ่นภาษา: สเปน, เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge, ประเภทสื่อ: DVD

Microsoft มีปฏิกิริยาตอบสนองอย่างชัดเจนต่อความจริงที่ว่าเราหลายคนเลือกที่จะเลือกฮาร์ดแวร์แบบพกพาในปี 2558 และแล็ปท็อปส่วนใหญ่ที่ขายในวันนี้ไม่มีไดรฟ์ดีวีดี ในความเป็นจริงแม้ว่าคุณจะสร้างพีซีของคุณเองออปติคัลไดรฟ์นั้นไม่ใช่ตัวเลือกเสมอโดยเฉพาะในระบบ Mini-ITX ที่มีพื้นที่ จำกัด ดังนั้นแทนที่จะเป็นดีวีดี Microsoft ได้ตัดสินใจส่ง Windows 10 บน USB Flash Drive ที่สามารถบู๊ตได้ คุณเพียงแค่ต้องแน่ใจว่าพีซีของคุณได้รับการตั้งค่าให้บูตจาก DVD ใส่แผ่นดีวีดีลงในพอร์ตที่ว่างและรีบูตเครื่องเพื่อให้การติดตั้งเริ่มต้นขึ้น

ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างมั่นใจ
Windows 10 ได้รับการพัฒนาโดยใช้คำติชมจากผู้คนหลายล้านคนดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่า Windows 10 ทำงานในแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ Windows 10 ยังช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและการป้องกันไวรัสฟิชชิงและมัลแวร์ล่าสุดของเรา
เว็บที่ทำงานในแบบของคุณ


นำเกมของคุณไปต่อ
สุดยอดเกม Xbox สุดยอดของ Xbox Live และชุมชน Xbox ความสำเร็จและคอลเลกชันเกมผ่านแอพ Xbox คุณสามารถใช้คอนโทรลเลอร์ Xbox ของคุณและสตรีมเกม Xbox One บนพีซี Windows 10 แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตที่บ้าน

(1) ทำสิ่งต่าง ๆ ในอุปกรณ์ของคุณใช้ภาพยนตร์เพลงและภาพถ่ายกับคุณในทุกอุปกรณ์ด้วย OneDrive นอกจากนี้ด้วย OneDrive คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15GB ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างน่าอัศจรรย์

(2) Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของคุณอย่างแท้จริงที่เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเมื่อเวลาผ่านไป Cortana ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ของคุณตั้งแต่โทรศัพท์ไปจนถึงแท็บเล็ตไปจนถึงพีซีเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้นและลืมได้น้อยลง

Microsoft จะวางจำหน่าย Windows 10 ในปลายเดือนนี้ ไม่นานหลังจาก บริษัท เปิดเผยรุ่นต่าง ๆ ของระบบปฏิบัติการที่กำลังจะมาถึง ตอนนี้กำลังเตรียมเปิดตัว Windows 10 Pro และ Windows 10 Home - สองรุ่นของแพลตฟอร์มเดสก์ท็อป - วันที่ 29 กรกฎาคมเกิดอะไรขึ้นคุณควรเลือกรุ่นใด

แตกต่างจาก Windows 7 (เหมือนจริงสำหรับ Windows รุ่นอื่น ๆ ) Windows 10 - ระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อป - มีให้เลือกสองรุ่นสำหรับผู้ใช้ที่บ้าน บริษัท ได้ปรับลดลงจากเจ็ดรสชาติที่แตกต่างกันสำหรับระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปเป็นเพียงสอง ในทั้งสองรุ่น Windows 10 Pro อย่างที่คุณคิดว่ามีคุณสมบัติมากขึ้น

แต่แตกต่างจาก Windows 7 และ 8.1 ซึ่งตัวแปรพื้นฐานได้พิการอย่างเห็นได้ชัดด้วยคุณสมบัติที่น้อยกว่าของพวกเขาเป็นมืออาชีพ Windows 10 Home แพ็คในชุดใหม่ของคุณสมบัติใหม่ที่ควรจะเพียงพอสำหรับความต้องการของผู้ใช้ส่วนใหญ่

ความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อกับเรา

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

อีเมล: mangosoftware48@hotmail.com

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง