Mango software Technology Co, Ltd เป็น Microsoft Certified Partner (MCP) ซึ่งเป็น ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์โปรดของคุณเป้าหมายของเราคือเสนอราคาที่ดีที่สุดและให้แน่ใจว่าคุณค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro OEM

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA ของ COA รุ่น 32 บิต / 64 บิต Windows 10 Pro OEM COA

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA ของ COA รุ่น 32 บิต / 64 บิต Windows 10 Pro OEM COA

32 Bit / 64 Bit Russian Version Windows 10 Pro OEM COA License Sticker
32 Bit / 64 Bit Russian Version Windows 10 Pro OEM COA License Sticker 32 Bit / 64 Bit Russian Version Windows 10 Pro OEM COA License Sticker

ภาพใหญ่ :  สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA ของ COA รุ่น 32 บิต / 64 บิต Windows 10 Pro OEM COA ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows 10

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact US
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ชนิด: ซอฟต์แวร์ Windows 10 สื่อ: ดีวีดีต้นฉบับ 32 * 64 บิต
ภาษา: รัสเซีย ประเภทใบอนุญาต: รหัส OEM
บรรจุภัณฑ์: แพคเกจ OEM MOQ: 10 ชิ้น
แสงสูง:

windows 10 pro oem dvd

,

windows 10 product key sticker

COA License สติ๊กเกอร์ Windows 10 Pro OEM Software รุ่น 32 บิต / 64 บิต Rissian

คำอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์

ระบบปฏิบัติการ:

Windows 10

Edition:

ระดับมืออาชีพ

การติดตั้ง

ตัวเลือก: 32 บิตหรือ 64 บิต

สื่อการติดตั้ง:

ดาวน์โหลดดิจิตอล

ภาษา:

อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (กรีซ), อิสราเอล (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน

ข้อกำหนด CPU ขั้นต่ำ:

โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า

ข้อกำหนด RAM ขั้นต่ำ:

1 GB RAM สำหรับ 32- บิต; 2 GB สำหรับ 64- บิต

รองรับความละเอียดหน้าจอขั้นต่ำ:

ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า

ข้อกำหนดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต:

ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)


ด้วย Windows 10 Pro คุณจะมีพันธมิตรทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม
มันมีคุณสมบัติทั้งหมดของ Windows 10 Home รวมถึงฟังก์ชั่นทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับการเข้ารหัสการล็อกอินระยะไกลการสร้างเครื่องเสมือนและอื่น ๆ รับการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วเมนู Start ที่คุ้นเคยและมีการขยายและวิธีการใหม่ที่ยอดเยี่ยมในการทำสิ่งต่าง ๆ รวมถึงคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมเช่นเบราว์เซอร์ใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นเพื่อการกระทำออนไลน์และ Cortana ซึ่งเป็นผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคล
Windows 10 ผสมผสาน Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะหลงรัก เทคโนโลยีอย่าง InstantGo (1) ช่วยให้คุณสามารถบูตเครื่องและทำงานต่อได้อย่างรวดเร็ว และ Windows 10 มีคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวมากกว่าที่เคยช่วยป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย
Multi-task เหมือนเป็นมาสเตอร์ที่มีความสามารถในการ snap สี่สิ่งบนหน้าจอในครั้งเดียว หน้าจอเริ่มแออัด? สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการ นอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอที่เข้าถึงได้ง่าย
มันเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เว็บใช้งานได้ตามปกติ เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแชร์มาร์คอัพของคุณกับผู้อื่น คุณจะชอบมุมมองการอ่านที่กำจัดสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น

คุณสมบัติ
1. วิธีที่เร็วที่สุดในการกำหนดแนวคิดในการเคลื่อนไหว - เข้าถึง Windows Ink Workspace อย่างรวดเร็วเพื่อใช้ Sticky Notes, Sketchpad และ Screen Sketch สร้างจับและแก้ไขความคิดได้ตามธรรมชาติด้วยความเร็วความคิดภายใน Office
2. สวัสดีคุณคือรหัสผ่าน - Windows Hello คือการลงชื่อเข้าใช้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านซึ่งมอบวิธีที่เร็วและปลอดภัยที่สุดในการปลดล็อคอุปกรณ์ Windows ของคุณ
3. ไปไกลกว่าการเรียกดู - Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ที่สร้างขึ้นสำหรับ Windows 10 เหนือกว่าการท่องเว็บ - เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้เว็บที่เป็นส่วนตัวตอบสนองและทุกอย่างเกี่ยวกับการทำสิ่งต่างๆออนไลน์
4. ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัวของคุณอย่างแท้จริง - เมื่อเรียนรู้เมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีประโยชน์มากขึ้นเมื่อคุณไป วางใจใน Cortana เพื่อช่วยคุณค้นหาสิ่งต่างๆทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ตั้งระบบเตือนความจำและทำงานบนอุปกรณ์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ
5. Windows ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับการเล่นเกม - เล่นเกม XBOX ใหม่ที่ยอดเยี่ยมบน Windows 10 ด้วยความละเอียด 4K ดั้งเดิม เชื่อมต่อกับชุมชนเกมของคุณด้วยแอป XBOX และเล่นในตำแหน่งที่คุณต้องการด้วยการสตรีมในบ้านและ XBOX Play ได้ทุกที่
6. แอพที่ดีที่สุดที่สร้างขึ้นเพื่อการทำ - รับรายการโปรดของคุณอย่างรวดเร็วใน Windows Store ร้านค้าครบวงจรของคุณบนพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์และ XBOX One ค้นหาและรับแอพยอดนิยมทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่ายซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปพีซีและเกม XBOX ภาพยนตร์รายการทีวีและเพลงล่าสุด
7. การรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมที่สุด - ในฐานะที่เป็น Windows ที่ปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา Windows 10 มอบการป้องกันที่ครอบคลุม - รวมถึงการป้องกันไวรัสไฟร์วอลล์ Windows Defender และเทคโนโลยีต่อต้านฟิชชิ่ง


ความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อกับเรา

Skype: mangosoftware48@hotmail.com

อีเมล: mangosoftware48@hotmail.com

รายละเอียดการติดต่อ
Mango software Technology Co,Ltd

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง